Tin Mới

Pha Mojito Mocktail dâu tươi cho ngày hè

Nếu bạn quen thuộc với Mojito chanh, Mojito dưa hấu và Mojito chanh dây thì hôm nay chúng ta sẽ cùng pha chế Mojito dâu nhé.

Mojito mocktail truyền thồng có hương chanh và lá bạc hà (hoặc húng lủi), nhưng để làm mới mẻ hơn và thay đổi mùi vị hơn của thức uống thì mojito mocktail đã có rất nhiều hương khác nhau như dâu, dưa hấu, việt quất, chanh dây, kiwi…

Mojito dâu là một loại thức uống mocktail được pha chế từ nguyên liệu chính là loại nước có gas, kết hợp với hương dâu để tạo ra sản phẩm thơm thơm, ngọt dịu, hơi nồng vị gas, thanh mát, tạo cảm giác sảng khoái khi uống mà không bị ngán.
hình mojito mocktail dâu tây
Mojito Mocktail dâu cho ngày hè

Cũng không quá khó để có được một ly mojito mocktail hương dâu quyến rũ, chúng ta cùng thực hiện công thức pha chế đơn giản sau xem sao nhé!

Nguyên liệu cần có để pha chế Mojito mocktail dâu

- 15ml syrup Mojito

- 15ml syrup dâu (Strawberrry)

- Lime Fruit (hoặc Lime syrup)

- Lá bạc hà (hoặc lá húng lủi)

- Soda lon

- Dâu tươi trang trí

Cách pha chế Mojito mocktail dâu đơn giản

Thưởng thức mojito mocktail dâu thơm mát nào!

Cho lime fruit và 6-7 lá bạc hà vào ly, dằm nhẹ, sau đó cho  syrup Mojito và syrup dâu vào chung. Cuối cùng là thêm đá và đổ nước soda vào ly, cách miệng ly 1cm.

Trang trí bằng các lát dâu tươi và lá bạc hà.

Và thưởng thức thôi nào.

Thực chất Mojito có 2 dạng: mojito mocktail và mojito cocktail. Với Mojito mocktail, bãn sẽ sử dụng các nguyên liệu soda và hương trái cây, còn với mojito cocktail, bạn sẽ sử dụng đến rượu và nống độ cồn trong nước sẽ tăng. Do vậy, nếu bạn là Bartender, hãy nhớ sự khác biệt của chúng để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top