Chuyên ĐềNước Ép


Học pha chế nước ép trái cây tại Bartendereduvn thường xuyên chiêu sinh, mở lớp hằng tuần. Chuyên đề không chỉ đem đến công thức làm nước ép với giá thành thấp, mà còn cung cấp những bí quyết pha chế nước ép giàu dinh dưỡng, màu sắc hấp dẫn. Đặc biệt, khóa học chỉ diễn ra trong 1 buổi, thời gian học hợp lý và học phí phải chăng.

bí quyết làm nước ép

THÔNG TIN KHÓA HỌC NƯỚC ÉP

Học làm nước ép tại Bartender.edu.vn thường xuyên chiêu sinh, mở lớp hằng tuần. Chuyên đề không chỉ đem đến công thức làm nước ép với giá thành thấp, mà còn cung cấp những bí quyết pha chế nước ép giàu dinh dưỡng, màu sắc hấp dẫn. Đặc biệt, khóa học chỉ diễn ra trong 1 buổi, thời gian học hợp lý và học phí phải chăng.

bí quyết làm nước ép

Bí quyết làm nước ép có màu sắc đẹp tự nhiên, đảm bảo cho sức khỏe

Hiểu rõ về nguyên liệu pha chế, sơ chế và bảo quản trái cây đúng cách, thực hành pha chế nước ép… sẽ là những nội dung học trong chuyên đề Nước ép tại Bartendereduvn. Tham gia ngay lớp học pha chế cùng chuyên gia để tự tin làm đồ uống thơm ngon, chất lượng nào.

Bí quyết sơ chế nguyên liệu làm nước ép ngon

Những loại trái cây như nho, táo, cóc… để ngoài không khí, tiếp xúc với ánh sáng hay nhiệt độ phòng không ổn định sẽ dễ bị mất mùi, mất màu và hương vị sẽ không đậm đà. Đến với chuyên đề Nước ép, bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản các loại trái cây, củ quả trước và sau khi sử dụng. Đặc biệt, khi mở quán kinh doanh đồ uống thì bạn cần chú trọng đến khâu bảo quản để thành phẩm 10 ly ngon như 1, hạn chế tình trạng dư thừa và thiếu hụt nguyên liệu cố định trong ngày.

chọn máy móc làm nước ép

Chọn máy móc làm nước ép cũng ảnh hưởng đến thành phẩm

Không chỉ vậy, khâu sơ chế nguyên liệu rất quan trọng khi làm nước ép trái cây. Bởi vì một số loại trái cây, củ quả nếu không được xử lý đúng cách thì chất lượng thành phẩm cuối cùng sẽ bị ảnh hưởng theo.

Mẹo làm nước ép tốt cho sức khỏe, giàu dinh dưỡng

Chỉ từ 1 buổi học, chuyên đề Nước ép sẽ cung cấp nhiều công thức pha chế như:

  • Nước ép nho
  • Nước ép táo quế
  • Nước ép cóc
  • Nước ép xoài keo
  • Nước ép bí đao
  • Nước ép cà rốt
  • Nước ép cà chua

Đối với nước ép nho, nước ép cà chua… được pha chế trái cây mọng nước. Khi làm nước ép để bán, bạn đã biết cách làm sao cho để chất lượng nước ép đạt, nhưng giá thành sản phẩm hợp lý? Hay những loại trái cây có vị chua như xoài keo, cóc… thì làm nước ép sẽ dễ bị gắt. Vậy làm thế nào để vị ngọt có thể hòa quyện tự nhiên?

món nước ép táo

Nước ép táo được giảng viên nâng cấp với nhiều kiểu dáng trang trí đẹp mắt

Tất tần tật bí quyết sẽ được bật mí trong khóa học pha chế nước ép trái cây tại Bartender.edu.vn. Ngoài ra, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách kích màu – kích mùi – kích vị các loại nước ép, cách cắt tỉa và trang trí đồ uống căn bản… Chỉ với 1 buổi học mà bạn đã tích lũy được vô vàn kinh nghiệm pha chế bổ ích.

Cẩm nang học viên

Đối tượng học pha chế nước ép là ai?

Bạn đang có ý định mở quán đồ uống take away, đổi mới menu đồ uống, nâng cao kỹ năng pha chế hay muốn tự tay làm nước ép tại nhà giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe? Hãy tham gia ngay chuyên đề Nước ép tại Bartender.edu.vn để được cập nhật công thức pha chế, bí quyết sơ chế và những mẹo hay ho từ các giảng viên.

Học phí chuyên đề Nước ép bao nhiêu?

Chuyên đề Nước ép diễn ra trong 1 buổi học, với mức học phí là 600.000 đồng. Học phí đã bao gồm nguyên liệu, tài liệu học… Với mức học phí này phù hợp cho những ai mong muốn tìm hiểu về công việc pha chế, kỹ năng làm đồ uống ngon.

Hãy gọi đến hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký bên dưới để Bartender.edu.vn hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé. Bên cạnh chuyên đề Nước ép, bạn hãy tham khảo thêm chuyên đề Sinh tố ngay nhé.

Điểm: 4.3 (20 bình chọn)