Khóa họcPha Chế Mở Quán

Mỗi chuyên đề tập trung vào hướng dẫn pha chế từng dòng thức uống riêng biệt như: Trà sữa, Sinh tố, Nước ép, Bingsu, Detox, Chè thái, Bánh flan, Sữa dinh dưỡng, Kem, Thức uống bổ dưỡng, Thức uống hiện đại… đáp ứng đa dạng nhu cầu cụ thể của từng học viên

Khóa học theo chuyên đề được thiết kế trong thời gian ngắn, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ phương pháp pha chế thức uống chuẩn vị. Đồng thời lớp học mang đến nhiều cách pha chế sáng tạo, tiết kiệm chi phí, sinh lời cao khi kinh doanh. Đặc biệt, học viên sẽ sở hữu nhiều bí quyết pha chế độc quyền do các giảng viên tích lũy từ kinh nghiệm làm việc thực tế.

Thời Gian Học

 

– Liên tục mở lớp vào các buổi sáng, trưa, chiều, tối để đáp ứng nhu cầu học ngắn hạn mở quán kinh doanh của nhiều đối tượng học viên.

– Lịch học linh hoạt, sắp xếp theo thời khóa biểu của học viên, phù hợp với cả những người bận rộn.

STT Ngày Học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Đội ngũ giảng viên

 

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Thầy Nguyễn Đức Tuấn

Thầy Hồ Quốc Thông

Thầy Nguyễn Quang Huy

Thầy Nguyễn Hoàng Vĩnh Lộc

Cơ Sở Vật Chất

 

Hình Ảnh Lớp Học

 

Tại sao nên học Chuyên đề pha chế tại Bartender.edu.vn?

 

– Khóa học chuyên đề có thời gian học nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo thành thạo kỹ năng pha chế thức uống, thích hợp với những bạn không có điều kiện theo học các lớp dài hạn.

– Khóa học phân theo từng chuyên đề cụ thể, học viên có thể thỏa mái lựa chọn một hoặc nhiều chuyên đề tùy mục đích học tập. Hơn nữa, học phí học chuyên đề phải chăng, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí.

– Học viên thực hành pha chế thức uống dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, những sai sót thường gặp sẽ được khắc phục nhanh chóng. Đồng thời, học viên có thể đặt câu hỏi liên quan để được giảng viên giải đáp. Nhờ vậy, học viên nhanh chóng nắm được kỹ thuật pha chế thức uống thơm ngon.

– Với những ai có nhu cầu học mở quán kinh doanh, giảng viên không chỉ chia sẻ kinh nghiệm pha chế mà còn bật mí mẹo pha chế để thu về lợi nhuận cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thức uống. Ngoài ra, giảng viên sẽ tư vấn cách tính cost, định giá phù hợp, giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu, công dụng cụ pha chế

Những ai nên học pha chế theo chuyên đề

 

– Bạn muốn mở quán nước kinh doanh thức uống, các khóa học chuyên đề pha chế là phù hợp với mục tiêu của bạn.

– Khóa học dành cho với những ai có nhu cầu mở rộng và bổ sung xu hướng thức uống mới nhất cho thực đơn.

– Bạn có thể tự tay pha chế thức uống thơm ngon, đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng để chăm sóc tốt hơn cho gia đình sau khi tham gia các khóa học pha chế.

– Khóa học pha chế theo chuyên đề còn thích hợp với những ai muốn nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức pha chế áp dụng vào công việc hiệu quả.

Địa điểm học chuyên đề pha chế ở đâu tốt?

 

– Với đa dạng khóa học chuyên đề pha chế được nghiên cứu và xây dựng dựa trên nhu cầu thị trường, xu hướng thức uống, Bartender.edu.vn là địa điểm học pha chế theo chuyên đề uy tín, chất lượng dành cho bạn.

– Bạn có thể đến chi nhánh của Bartender.edu.vn tại các tỉnh thành trên cả nước như: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… để đăng ký lớp học chuyên đề yêu thích.

Cảm nhận học viên

 

Phương Thu: “Mình chưa bao giờ nghĩ học pha chế nước ép lại đơn giản đến thế. Chỉ sau 2 buổi, mình đã biết cách pha chế những món nước ép được ưa chuộng trên thị trường.”

Minh Quang: “Nhờ áp dụng những bí quyết được học trong chuyên đề trà sữa vào kinh doanh, quán nước của mình nay đã thu hút một lượng khách cố định mỗi ngày.”

Diệp Anh:“Mình học chuyên đề pha chế để tự phục vụ cho bản thân. Sau khóa học với nhiều kiến thức bổ ích. Mình quyết định học thêm nhiều khóa nữa.”

Điểm: 4.56 (9 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.