Chuyên ĐềSữa Chua Cao Cấp


Bạn thất bại nhiều lần khi làm sữa chua? Bạn tìm kiếm công thức làm sữa chua chuẩn vị? Bạn muốn mở rộng thực đơn với các món sữa chua hot trên thị trường để việc kinh doanh hiệu quả hơn? Chuyên Đề Sữa Chua Cao Cấp của Bartender.edu.vn sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN KHÓA HỌC SỮA CHUA CAO CẤP

Sữa chua trân châu cốt dừa, sữa chua xốt trái cây, kem sữa chua… là những món ăn vặt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người. Các cửa hàng bán sữa chua lần lượt khai trương để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng kinh doanh thành công vì thiếu bí quyết làm sữa chua ngon. Lớp học chuyên đề sữa chua cao cấp tại Bartender.edu.vn giúp bạn làm thành công món sữa chua dẻo mịn, thơm ngon, học phương pháp kết hợp nguyên liệu để sáng tạo các món sữa chua mới mẻ. Lớp học ngắn hạn với 2 buổi học phù hợp với cả những ai bận rộn nhất.

Nắm Bí Quyết Làm Sữa Chua Chuẩn Vị

Nếu bạn đã từng thất bại nhiều lần khi làm sữa chua mà không tìm ra nguyên nhân thì khi đến lớp học làm sữa chua của Bartender.edu.vn, giảng viên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn không chỉ nắm được công thức làm sữa chua thơm ngon, vị chua thanh xen lẫn vị béo ngon miệng, sữa chua dẻo mịn mà còn sữa lỗi sữa chua bị tách nước, quá chua, hoặc bị dăm đá khi bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.

bí quyết làm sữa chua thơm ngon

Nắm được bí quyết làm sữa chua thơm ngon, dẻo mịn

Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết về cách lựa chọn nguyên liệu, tỷ lệ kết hợp nguyên liệu, lưu ý thao tác, nhiệt độ và thời gian ủ chuẩn để các mẻ sữa chua thành phẩm luôn đồng nhất về chất lượng. Ở buổi học thứ nhất, bên cạnh học phương pháp làm sữa chua, học viên sẽ được hướng dẫn sơ chế trái cây tươi giữ màu tự nhiên, bí quyết làm xốt trái cây vừa dinh dưỡng vừa ngon miệng để làm các món sữa chua uống xốt trái cây, sữa chua trái cây tự nhiên.

Bắt Kịp Các Xu Hướng Sữa Chua “Hot Trend”

Đến buổi học thứ hai, học viên được hướng dẫn học cách làm các loại topping như: thạch cơm dừa dẻo dai, trân châu nhiều màu từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, cách nấu xốt nước cốt dừa sánh mịn, béo thơm… Với những loại topping này, giảng viên hướng dẫn cách kết hợp để làm sữa chua trân châu cốt dừa “gây sốt”. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn làm món kem sữa chua độc đáo, đưa vào thực đơn thu hút khách hàng.

học làm kem sữa chua

Học làm kem sữa chua độc đáo để bổ sung vào thực đơn

Kiến thức về trang trí các món ăn từ sữa chua bắt mắt, cách tính giá cost, cách định lượng khẩu phần sẽ giúp bạn áp dụng hiệu quả vào mô hình kinh doanh sữa chua. Ngoài ra, giảng viên hỗ trợ tư vấn lên thực đơn, giới thiệu địa điểm cung ứng nguyên vật liệu, dụng cụ làm sữa chua giá tốt.

trân châu nhiều màu

Làm trân châu nhiều màu từ nguyên liệu tự nhiên để kết hợp cùng sữa chua

Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Sữa Chua Cao Cấp

Số BuổiNội Dung Khóa HọcHọc Phí
2 buổi

– Kỹ thuật làm sữa chua thơm ngon, chua thanh, béo và dẻo mịn.

– Hướng dẫn bí quyết sơ chế trái cây giữ được màu sắc, mùi vị thơm tự nhiên.

– Bí quyết làm các loại xốt trái cây ăn kèm: chanh dây, phúc bồn tử…

– Phương pháp pha chế sữa chua trái cây ngon.

– Hướng dẫn trình bày, trang trí sữa chua phù hợp trong kinh doanh.

Thực hành làm các món sữa chua:

+ Sữa chua xốt chanh dây

+ Sữa chua xốt phúc bồn tử

+ Sữa chua trái cây tự nhiên

3.000.000đ

– Hướng dẫn làm trân châu nhiều màu (trân châu rainbow) từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

– Bí quyết làm thạch cơm dừa dẻo dai.

– Kỹ thuật làm kem sữa chua dẻo, mịn, vị chua thanh.

– Cách làm xốt cốt dừa sánh mịn, béo ngậy và thơm ngon tự nhiên.

Thực hành làm các món sữa chua:

+ Sữa chua cao cấp

+ Kem sữa chua

+ Sữa chua trân châu cốt dừa

Cẩm nang học viên

Ai Có Thể Học Làm Sữa Chua Cao Cấp?

Lớp học chuyên đề sữa chua cao cấp sẽ thỏa mãn nhu cầu học làm sữa chua để kinh doanh hoặc đơn giản là tự làm sữa chua tại nhà để chăm sóc tốt hơn cho bữa ăn của cả gia đình.

Khi Nào Mở Lớp Học Làm Sữa Chua Cao Cấp?

Chuyên đề sữa chua cao cấp mở lớp liên tục, lịch học linh hoạt, học viên thuận tiện sắp xếp thời gian. Có lớp vào buổi sáng, chiều, tối nên những người bận rộn cũng có thể đăng ký lớp học.

Học Làm Sữa Chua Ở Đâu Tốt?

Bạn có thể đăng ký học chuyên đề sữa chua cao cấp tại các chi nhánh của Bartender.edu.vn trên cả nước. Giảng viên là những chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệp mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Để đăng ký lớp học, mời bạn điền thông tin vào form bên dưới, gọi điện đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc đến trực tiếp chi nhánh của chúng tôi nhé!

Điểm: 4.4 (17 bình chọn)