KHÓA HỌCKHỞI SỰ KINH DOANH CAFE – CHUỖI CAFE


Kinh doanh quán cà phê đang là một trong những hướng phát triển đầy tiềm năng tại Việt Nam. Tuy nhiên, mô hình kinh doanh này cũng có những rủi ro mà nếu không có khả năng quản trị tài chính, quản lý nhân sự cũng như những chiến lược marketing hiệu quả bạn sẽ khó cạnh tranh lại những đối thủ khác trên thị trường.

Khóa học Khởi sự kinh doanh Cafe – Chuỗi Cafe được xây dựng với sự tham gia đào tạo của những nhà quản lý cấp cao, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành F&B sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng điều hành quản lý các mô hình quán cà phê hiệu quả, thành công.

Chương Trình Học Khởi Sự Kinh Doanh Cafe – Chuỗi Cafe

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh đồ uống, các quy trình và chất lượng phục vụ trong quán cà phê. Giảng viên là các cố vấn chiến lược kinh doanh sẽ giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về quản trị ẩm thực, tài chính, cách quản lý nhân sự hiệu quả.

Học viên sẽ biết cách xây dựng kế hoạch truyền thông, cách lập chiến lược marketing phù hợp với từng thời điểm, nắm vững công thức bán hàng bằng chương trình khuyến mãi cùng khả năng quản lý chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, học viên còn được tìm hiểu những mô hình concept cơ bản, nguyên tắc trong thiết kế không gian để chọn được phong cách thiết kế phù hợp với quán cà phê của mình trong tương lai.

Với hệ thống kiến thức nền tảng bài bản mang tính ứng dụng thực tế cao, học viên còn được thực tập với công việc quản lý thực thụ qua các bài tập thực hành, có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại để thấy được những giá trị của chương trình học.

STTNỘI DUNG HỌC
Buổi 1Tổng quan về mô hình kinh doanh thức uống (Buổi 1)
Buổi 2Tổng quan về mô hình kinh doanh thức uống (Buổi 2)
Buổi 3Thiết kế và bài trí mô hình kinh doanh thức uống
Buổi 4Xây dựng và quản lý hiệu quả kinh doanh thực đơn (Buổi 1)
Buổi 5Xây dựng và quản lý hiệu quả kinh doanh thực đơn (Buổi 2)
Buổi 6Quản lý nhân sự (Buổi 1)
Buổi 7Quản lý nhân sự (Buổi 2)
Buổi 8Vai trò và tầm quan trọng Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
Buổi 9Xây dựng kế hoạch khai trương và chiến lược truyền thông
Buổi 10Chương trình khuyến mãi, bán hàng và chăm sóc khách hàng
Buổi 11Lập kế hoạch Marketing
Buổi 12Quản lý vận hành mô hình kinh doanh Coffee shop
Buổi 13Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực (Buổi 1)
Buổi 14Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực (Buổi 2)
Buổi 15Thuyết trình Concept

(*) Lưu ý: Thứ tự bài học sẽ được HNAAu thay đổi và sắp xếp phù hợp theo từng thời điểm.

Ưu Điểm Khóa Học

 • Đội ngũ giảng viên là các cố vấn chiến lược kinh doanh, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực set-up/quản lý F&B.
 • Học viên được cung cấp đủ kiến thức căn bản về kỹ năng quản lý, có khả năng định hình được mô hình kinh doanh và quan điểm quản trị để có quyết định đầu tư, vận hành hiệu quả.
 • Học viên có cơ hội trải nghiệm các bước để xây dựng, thuyết trình và phản biện mô hình kinh doanh của bản thân hoặc các mô hình tương đương.
 • Học viên được cung cấp các vấn đề liên quan đến pháp luật trong kinh doanh ngành F&B, các kiến thức về marketing, xu hướng marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực.
 • Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc với đầy đủ công cụ để tự tính toán, thiết lập mô hình kinh doanh dự kiến của bản thân.
 • Mô hình đào tạo trực tiếp và trực tuyến (online) phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đặc biệt, khóa học trực tuyến giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí học tập, đồng thời giúp học viên sắp xếp để học ngay tại nhà với khung thời gian phù hợp. Từ đó, học viên có thể rút ngắn thời gian học tập để lấy chứng chỉ, kịp thời phục vụ cho mục đích làm việc, kinh doanh của mình.
 • Hỗ trợ học viên tham gia các sự kiện, workshop về pha chế, nhà hàng – khách sạn để giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức.
 • Cung cấp, tư vấn địa chỉ mua công cụ, dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu… phục vụ cho việc kinh doanh.

Thời Gian Học

Đối với cả hình thức trực tiếp và trực tuyến, khóa học Khởi sự kinh doanh Cafe – Chuỗi Cafe có thời lượng 15 buổi học.

Các khóa học khai giảng thường xuyên, lịch học linh động, mở lớp cả 3 buổi sáng, chiều, tối trong ngày để học viên thoải mái lựa chọn.

Lịch học cụ thể:

STTNgày HọcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 708h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00

Học Phí Khóa Học

Khóa Học Khởi Sự Kinh Doanh Cafe – Chuỗi Cafe Bao Nhiêu Tiền?

 • Học phí khóa học Khởi sự Kinh doanh Cafe – Chuỗi Cafe tại bartender.edu.vn bao gồm đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Chính Sách Ưu Đãi Cho Học Viên

 • Học viên đăng ký đóng học phí một lần các khóa học từ 25 triệu trở lên sẽ được giảm 3% tổng học phí.
 • Nhiều chương trình hỗ trợ vay học phí với lãi suất thấp.
 • Giảm học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo.

Bằng Cấp - Chứng Chỉ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Khởi sự kinh doanh Cafe – Chuỗi CafeChứng chỉ HNAAuKhởi sự kinh doanh Cafe – Chuỗi CafeStart up: Coffee shop Business

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên là các Cố vấn chiến lược kinh doanh, Chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Set up/Quản lý F&B.

 • Thầy Nguyễn Ngọc Minh: Giảng viên chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học UBIS (Thụy Sĩ). Cựu Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành Hospitality.
 • Thầy Đỗ Duy Thanh: Nhà tư vấn về chiến lược kinh doanh cho San Fu Lou, Dì Mai, Hoi An Sense, Opus Saigon… Thầy là tác giả mô hình 9P trong Quản trị Nhà hàng (F&B). Đồng thời là thành viên Hội đồng cố vấn Tạp chí Kinh doanh Harvard.
 • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo: Tốt nghiệp loại ưu khoá đào tạo Sư phạm của Australian Business Edge. Hiện đang là Phó Tổng Giám đốc kiêm Phó Ban điều hành dự án của Công ty cổ phần Bến Thành Mũi Né, Muine Bay resort.
 • Thầy Nguyễn Đình Nam: Giám đốc điều hành của Công ty New Plus Digital Media cùng 20 năm kinh nghiệm ở các vị trí trưởng phòng và Giám đốc marketing.

Hình Ảnh Lớp Học

lớp khởi nghiệp mở quán cafe
lớp học thực tế khởi sự kinh doanh chuỗi cafe
học viên lớp khởi sự kinh doanh cafe
giảng viên khởi sự kinh doanh chuỗi cafe
csvc khởi sự kinh doanh cafe
cơ sở vật chất khởi sự kinh doanh cafe