Chuyên ĐềThức Uống Hiện Đại


Chuyên đề Thức uống hiện đại tại Bartender.edu.vn cập nhật những xu hướng pha chế đang hot trên thị trường hiện nay. Đồng thời, học viên được lĩnh hội kinh nghiệm sáng tạo đồ uống hiện đại, ứng dụng vào làm mới thực đơn mô hình quán café take away, coffee shop… hay tạo ra xu hướng đồ uống theo phong cách riêng.

trà dưa hấu

THÔNG TIN KHÓA HỌC THỨC UỐNG HIỆN ĐẠI

Chuyên đề Thức uống hiện đại tại Bartender.edu.vn cập nhật những xu hướng pha chế đang hot trên thị trường hiện nay. Đồng thời, học viên được lĩnh hội kinh nghiệm sáng tạo đồ uống hiện đại, ứng dụng vào làm mới thực đơn mô hình quán café take away, coffee shop… hay tạo ra xu hướng đồ uống theo phong cách riêng.

trà dưa hấu

Trà dưa hấu được trang trí với phong cách hấp dẫn và kích thích vị giác

Tại sao nên cập nhật xu hướng mới khi kinh doanh đồ uống?

Ngày nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng đồ uống, mà còn yêu thích sản phẩm pha chế được trang trí và có hình thức bắt mắt, hương vị mới lạ. Do đó, những món đồ uống như trà hoa đậu biếc macchiato, trà dưa hấu bạc hà, trà gạo rang, smoothie chiller… nhận được sự đón nhận tích cực khi vừa mới “trình làng”.

Bạn có thể thấy rằng những ly café được biến tấu thành các món đồ uống hấp dẫn, mới lạ thành Cappuccino, Latte đá, café 3 tầng… hay những món trà được làm mới bằng cách trang trí độc đáo, đa dạng topping… Vì vậy, chủ đầu tư khi kinh doanh mở quán nên cập nhật nhanh xu hướng mới để tạo sự khác biệt cho menu đồ uống, cũng như thu hút sự quan tâm của khách hàng.

cách trang trí từ chuyên gia

Tậu công thức pha chế đến cách trang trí từ chuyên gia pha chế

Tậu ngay trọn bộ công thức đồ uống hiện đại chỉ trong 1 buổi

Chuyên đề Thức uống hiện đại là một trong những lớp học mang đến giải pháp cho chủ đầu tư, người pha chế được cập nhật xu hướng đồ uống đang hot trên thị trường. Học viên được cung cấp công thức pha chế cụ thể, được giảng viên hướng dẫn kỹ thuật pha chế cơ bản, cách trang trí và làm mới hình ảnh đồ uống lạnh, sở hữu bí quyết cách làm đồ uống thơm ngon và lạ miệng.

Từ đó, học viên có thể tự sáng tạo hương vị đồ uống theo phong cách riêng của mình, đổi mới menu thức uống cho quán café phong phú hơn, áp dụng vào các chương trình marketing, đón đầu xu hướng pha chế mới nhất…

kỹ thuật pha chế smoothie chiller

Kỹ thuật pha chế Smoothie Chiller không tách tầng

Ngoài ra, học viên sẽ được thực hành tại lớp học cùng với giảng viên, làm quen và sử dụng các dụng cụ pha chế hiện đại. Đối với những ai chưa có kinh nghiệm pha chế thì đây là cơ hội tích lũy kinh nghiệm bổ ích. Ở mỗi món thành phẩm, học viên được nếm và phân tích các tầng vị đồ uống do giảng viên thực hiện, để nắm được tiêu chuẩn phục vụ cho mỗi món.

Nội dung học cụ thể

Thời gian họcTên mónNội dung cụ thể
1 buổi

– Trà Macchicato

– Soda Ý

– Trà trái cây

– Smoothie chiller

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món thức uống Take a way hiện đại như:

– Black Tea Macchiato

– Caramel Macchiato

– Soda Ý 3 tầng: hương táo, nho, việt quất…

– Trà đào, trà dưa hấu, trà vải…

– Trà sữa foam milk

– Smoothie chiller (dâu, chuối, chanh dây)

Cẩm nang học viên

Người đã đi làm Barista, học chuyên đề Thức uống hiện đại được không?

Chuyên đề Thức uống hiện đại không chỉ cập nhật công thức pha chế, mà giảng viên còn hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản, bí quyết pha chế chỉ có tại Bartender.edu.vn. Học viên sẽ tích lũy được vô vàn kinh nghiệm từ những chuyên gia pha chế, ứng dụng nhanh vào công việc hiện tại.

Học phí chuyên đề có phụ thu không?

Học phí chuyên đề Thức uống hiện đại là 700.000 đồng, đã bao gồm chi phí nguyên liệu/dụng cụ sử dụn trong buổi học, tài liệu học… và không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào khác.

Thời gian học như thế nào?

Lịch học pha chế tại Bartender.edu.vn linh động, phù hợp cho người bận rộn hay những ai muốn vừa học và vừa làm. Học viên có thể chọn buổi học theo thời gian biểu cá nhân.

Hãy đến với chuyên đề pha chế mở quán để cập nhật những công thức pha chế, chinh phục hương vị đồ uống hiện đại hấp dẫn và mới lạ nào! Để đăng ký học, bạn hãy gọi đến hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới nhé.

Điểm: 4.18 (11 bình chọn)