Chuyên ĐềSữa Hạt


Chuyên đề Sữa hạt sẽ hướng dẫn phương pháp pha chế rất nhiều loại sữa từ các loại ngũ cốc, hạt dinh dưỡng như: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, đậu nành, đậu phộng, mè đen, gạo lứt… Đồng thời, bạn được hướng dẫn cách xây dựng thực đaơn uống sữa bổ sung dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

phương pháp nấu sữa

THÔNG TIN KHÓA HỌC SỮA HẠT

Chuyên đề Sữa hạt sẽ hướng dẫn phương pháp pha chế rất nhiều loại sữa từ các loại ngũ cốc, hạt dinh dưỡng như: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, đậu nành, đậu phộng, mè đen, gạo lứt… Đồng thời, bạn được hướng dẫn cách xây dựng thực đơn uống sữa bổ sung dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

sữa hạt

Chương Trình Học Trực Tiếp

Nội Dung Khóa HọcSố BuổiThời Lượng

Hướng dẫn thực hiện các món sữa hạt:

– Sữa đậu nành

– Sữa bắp

– Sữa hạt sen

2 buổi3h/buổi

Hướng dẫn thực hiện các món sữa hạt:

– Sữa óc chó

– Sữa mè đen

– Sữa huyết rồng

Chương Trình Học Trực Tuyến

Nội Dung Khóa HọcSố BuổiThời Lượng

Hướng dẫn thực hiện các món sữa hạt:

– Sữa bắp

– Sữa óc chó hạnh nhân

– Sữa mè đen

1 buổi3h/buổi

Xu hướng sử dụng sữa hạt tăng cao

Các loại sữa thực vật, đặc biệt là sữa hạt dần trở thành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chính của nhiều người. Sữa hạt sở hữu hương vị thơm ngon, hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: cung cấp năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh tật nguy hiểm… Vì vậy, dòng thức uống này thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên đến người trung niên và người lớn tuổi.

cung cấp dinh dưỡng

Sữa hạt là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào

Sữa hạt hiện đang là một trong các nhóm thực phẩm có tốc độ tiêu dùng rất nhanh trên thị trường thế giới. Theo số liệu của Innova Market Insights, thị trường sữa thực vật – sữa hạt trên toàn cầu trong năm 2018 có giá trị là 16,3 tỷ USD. Sữa hạt hứa hẹn sẽ là một mảng kinh doanh giàu tiềm năng trên thị trường đồ uống hiện nay. Vì vậy, học pha chế sữa hạt, bạn không chỉ chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe gia đình mà còn mở ra cơ hội mở quán đồ uống kinh doanh giàu tiềm năng.

Học bí quyết pha chế sữa hạt thơm ngon từ chuyên gia

Đến với chuyên đề Sữa hạt, bạn sẽ được hướng dẫn và trực tiếp thực hành nấu các món sữa thơm ngon, được nhiều người yêu thích như: sữa đậu nành, sữa bắp, sữa đậu phộng, sữa óc chó, sữa mè đen, sữa huyết rồng. Bạn được tiếp cận với phương pháp nấu sữa từ nhiều nguyên liệu. Đây là nền tảng để bạn có thể ứng dụng để biến tấu thêm nhiều món sữa mới mẻ khác.

Trong các loại ngũ cốc, hạt dinh dưỡng chứa hàm lượng cao các khoáng chất và vitamin. Các chất dinh dưỡng này rất dễ bị hao tổn trong quá trình sơ chế và chế biến. Vì vậy, những phương pháp sơ chế trong chuyên đề sẽ giúp bạn xử lý nguyên liệu giữ được trọn vẹn dinh dưỡng, đặc biệt là những loại hạt khó chiết xuất hương vị và màu sắc.

Một điểm đặc biệt khác của lớp học chuyên đề Sữa hạt là bí quyết nấu sữa có độ sánh và màu sắc đẹp mắt, có thể bảo quản lâu dài mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Bên cạnh đó, giảng viên hướng dẫn cách kết hợp các nguyên liệu khoa học tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho các món sữa hạt.

phương pháp nấu sữa

Bạn sẽ học phương pháp nấu sữa giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong nguyên liệu

Sau khi hoàn thiện thức uống, bạn sẽ được nếm thử và cảm nhận hương vị chuẩn, phân tích các tầng hương vị của đồ uống. Từ đó, khi thực hành pha chế tại nhà, bạn có thể điều chỉnh hương vị đồ uống thơm ngon, hợp khẩu vị của nhiều người. Ngoài ra, giảng viên tư vấn cách lên thực đơn đồ uống phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, giúp bạn chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Video hướng dẫn pha chế sữa hạt

Cẩm nang học viên

Đối tượng học làm sữa hạt là ai?

Bạn là người kinh doanh? Bạn đang chuẩn bị mở quán nước? Hay bạn muốn học pha chế sữa hạt để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình? Tất cả đều có thể đăng ký học ngay lớp chuyên đề Sữa hạt.

Bao giờ có lịch học chuyên đề Sữa hạt?

Chuyên đề Sữa hạt mở lớp liên tục, lịch học linh hoạt, học viên thuận tiện sắp xếp thời gian.

Nên học nấu sữa hạt ở đâu chất lượng?

Với hơn 19 chi nhánh trên cả nước, Bartender.edu.vn sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả đối tượng học viên.

Bạn có thể lựa chọn chi nhánh gần nhất tại các thành phố: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá…

Chuyên đề Sữa hạt được thiết kế thành 3 buổi học, bạn có thể tùy chọn bất kỳ học phần nhỏ nào hoặc tham gia trọn khóa. Bạn hãy nhanh tay đăng ký học tại form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Điểm: 4.6 (11 bình chọn)