Chuyên ĐềBingsu


Chinh phục hương vị Bingsu mát lạnh kết hợp với các loại siro, trái cây tươi, xốt, topping… tại chuyên đề Bingsu của Bartender.edu.vn. Bingsu là một trong những món tráng miệng nổi tiếng lừng danh ở xứ sở kim chi, kể cả Việt Nam. Vì vậy, học làm Bingsu để mở quán kinh doanh là một trong những ý tưởng “hot” gần đây.

thành phẩm bingsu

THÔNG TIN KHÓA HỌC BINGSU

Chinh phục hương vị Bingsu mát lạnh kết hợp với các loại siro, trái cây tươi, xốt, topping… tại chuyên đề Bingsu của Bartendereduvn. Bingsu là một trong những món tráng miệng nổi tiếng lừng danh ở xứ sở kim chi, kể cả Việt Nam. Vì vậy, học làm Bingsu để mở quán kinh doanh là một trong những ý tưởng “hot” gần đây.

Tại chuyên đề Bingsu, bạn sẽ được cập nhật cách làm nền Bingsu theo phong cách riêng, cách trang trí Bingsu đẹp mắt từ nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe… Không chỉ dừng lại ở món ăn tráng miệng, những món Bingsu trong lớp học tại Bartender.edu.vn còn mang giá trị về dinh dưỡng, sự khác biệt và độc đáo.

thành phẩm bingsu

Thành phẩm Bingsu vị dâu được trang trí phủ đầy topping

Học làm Bingsu để mở quán chỉ trong 1 buổi

Bên cạnh hướng dẫn cách làm Bingsu mát lạnh, đẹp mắt thì giảng viên sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản như: cách lựa chọn nguyên liệu, phân tích công dụng của từng nhóm nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu…

Bên cạnh đó, học viên sẽ được làm quen với các thiết bị, dụng cụ làm kem tuyết hiện đại. Học viên có thời gian được quan sát từng công đoạn mà giảng viên hướng dẫn, cho đến thời gian thực hành tại lớp. Từ đó, học viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và dễ dàng ứng dụng để mở quán khi kinh doanh.

cách làm bingsu bằng thiết bị

Cách làm Bingsu bằng thiết bị hiện đại tại lớp học

Nội dung chuyên đề Bingsu

Thời gian họcTên mónNội dung cụ thể
1 buổi

– Bingsu dâu

– Bingsu cà phê

– Bingsu chanh dây

– Bingsu đậu

– Hướng dẫn nguyên lý hoạt động và cách sử dụng máy Bingsu

– Hướng dẫn sơ chế và bảo quản trái cây tươi ngon

– Hướng dẫn nguyên tắc làm các loại nền Bingsu từ trái cây tự nhiên, sữa, cà phê… thơm ngon, tiện dụng và tiết kiệm thời gian pha chế

– Cung cấp nguyên tắc kết hợp các NVL trong pha chế

– Phương pháp sơ chế đậu

– Kỹ thuật làm caramel áp dụng cho nhiều món khác nhau

– Cung cấp các công thức làm Bingsu và nguyên tắc kết hợp để sáng tạo ra

– Cập nhật công thức Bingsu mới

Bí quyết trang trí và sáng tạo công thức Bingsu mới

Lồng ghép xen kẽ trong buổi học, học viên được hướng dẫn cách trang trí Bingsu đẹp mắt từ những nguyên liệu tự nhiên như syrup handmade, xốt trái cây, xốt chocolate… tận dụng những nguyên liệu sẵn có để trang trí cho món tráng miệng đậm đà hơn, tiết kiệm chi phí. Sau đó, học viên sẽ được thực hành làm Bingsu, trang trí thành phẩm cuối cùng và cùng nhau thưởng thức Bingsu mát lạnh.

Cẩm nang học viên

Những ai phù hợp với chuyên đề Bingsu?

Nếu bạn đã và đang có nhu cầu học làm Bingsu để mở quán kinh doanh, thì hãy đăng ký chuyên đề Bingsu để được cập nhật kiến thức, kỹ năng quan trọng. Đồng thời, bạn được giảng viên chia sẻ những bí quyết khi mở quán Bingsu.

Sự khác biệt của chuyên đề là gì?

  • Tìm hiểu cụ thể từng nguyên liệu làm Bingsu để lựa chọn và kết hợp một cách khoa học. Ví dụ như nền Bingsu có vị chua thì nên chọn nguyên liệu trang trí như thế nào, để hương vị hài hòa.
  • Cách trang trí Bingsu đẹp mắt từ chuyên gia.
  • Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu làm Bingsu.
  • Học viên được thực hành tại lớp.

Thành phẩm Bingsu hấp dẫn tại lớp học

bingsu chocolate

bingsu trái cây

Nếu bạn muốn đăng ký chuyên đề học làm Bingsu tại Bartender.edu.vn, thì hãy gọi đến hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin cá nhân vào mẫu bên dưới để chúng tôi liên hệ bạn nhé. Bên cạnh chuyên đề Bingsu, bạn hãy tham khảo thêm chuyên đề Detox ngay nhé.

Điểm: 4.74 (17 bình chọn)