nghiệp vụ bar trưởng

Khóa họcNghiệp Vụ Bar Trưởng

Nghiệp vụ Bar Trưởng là khóa học giúp học viên hoàn thiện kỹ năng pha chế đa dạng thức uống và quản lý, kinh doanh mô hình thức uống khoa học. Học viên hoàn thành chương trình học sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện để làm việc trong tập đoàn, thương hiệu lớn hoặc làm chủ mô hình kinh doanh lĩnh vực đồ uống.

Hiện tại, Bartender thiết kế khóa học theo hai hình thức: học trực tiếp và học trực tuyến kết hợp trực tiếp. Với hình thức học đa dạng, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn địa điểm, thời gian và chi phí học phù hợp với nhu cầu bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng ra đời với mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành pha chế. Khóa học giúp học viên xây dựng hệ thống kiến thức bài bản, đào tạo toàn diện các kỹ thuật pha chế đồ uống có cồn, không cồn và đồ uống dinh dưỡng… Đồng thời, học viên học tập kỹ năng của một người quản lý thực thụ. Đây là bệ phóng để các Bar Trưởng tương lai nắm bắt cơ hội việc làm và thăng tiến.

Chương Trình Học Trực Tiếp

 
STT CHƯƠNG TRÌNH
Phần 1 Nhóm Kiến thức – Kỹ năng chung
1 Tổng quan và định hướng ngành Pha chế
2 Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành dịch vụ
3 Trang thiết bị, công cụ dụng cụ quầy bar
4 Tổng quan thức uống có cồn và không cồn
5 Kỹ năng làm việc nhóm
6 Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp (buổi 1)
7 Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống
Phần 2 Pha chế đặc biệt
8 Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề Chanh dây
9 Chuyên đề Chanh – Tắc
10 Chuyên đề Nước ép
11 Chuyên đề Sinh tố
12 Chuyên đề Ca cao – Cà phê
13 Luyện tập pha chế đặc biệt
14 Thi kết thúc pha chế đặc biệt
Phần 3 Barista
15 Tổng quan về cà phê Espresso
16 Thực hành chiết xuất Espresso tiêu chuẩn
17 Phương pháp tạo bọt sữa
18 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (buổi 1)
19 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (buổi 2)
20 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (buổi 3)
21 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (buổi 4)
22 Luyện tập kỹ thuật Barista
23 Các thức uống Espresso được pha chế nóng
24 Các thức uống Espresso được pha chế lạnh
25 Phương pháp pha chế hiện đại trà, cà phê ủ lạnh – Cold Brew
26 Thực hành pha chế các dòng thức uống: Mojito Mocktail, Smoothie, Iced blended
27 Ôn tập Barista
28 Thi kết thúc Barista
Phần 4 Bartender
29 Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp (buổi 2)
30 Tổng quan về Bia – Cocktail – Mocktail
31 Tổng quan về rượu Whisky
32 Tổng quan về rượu Brandy
33 Thực hành tổng hợp Bartender (Buổi 1)
34 Tổng quan về rượu Vodka, rượu khai vị
35 Tổng quan về rượu Gin
36 Thực hành tổng hợp Bartender (Buổi 2)
37 Tổng quan về rượu Rum
38 Tổng quan về rượu Tequila
39 Tổng quan về rượu mùi – Liqueur
40 Tổng quan về rượu vang (Buổi 1)
41 Tổng quan về rượu vang (Buổi 2)
42 Thực hành tổng hợp Bartender (Buổi 3)
43 Luyện tập kỹ thuật Bartender
44 Ôn tập Bartender
45 Thi kết thúc Bartender
Phần 5 Nhóm kỹ năng Quản lý
46 Chân dung nhà quản lý
47 Kỹ năng giải quyết than phiền
48 Kỹ năng bán hàng
49 Cấu trúc và nguyên tắc xây dựng thực đơn
50 Kiểm soát chi phí tổng quan
51 Kiểm soát chi phí ẩm thực
52 Kỹ năng đánh giá nhân sự
53 Tổng quan dự án kinh doanh – Concept
54 Kỹ năng đào tạo nghề
55 Vai trò và tầm quan trọng marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
56 Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & chất lượng dịch vụ
57 Thi kỹ năng đào tạo nghề
58 Thuyết trình dự án kinh doanh ẩm thực
59 Quy trình phục vụ đồ uống
60 Thi cuối khóa

Chương Trình Học Trực Tuyến Kết Hợp Trực Tiếp

 
STT CHƯƠNG TRÌNH HÌNH THỨC
Phần 1 TỔNG QUAN – KỸ NĂNG MỀM
1 Tổng quan và định hướng ngành Pha chế Trực tuyến
2 Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụ Trực tuyến
3 Tổng quan thức uống có cồn và không cồn Trực tuyến
4 Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp Trực tuyến
5 Kỹ năng làm việc nhóm Trực tuyến
Phần 2 NGHIỆP VỤ PHA CHẾ ĐẶC BIỆT
6 Kỹ thuật nấu nước đường – chuyên đề chanh dây Trực tuyến
7 Chuyên đề chanh, tắc – nước ép Trực tuyến
8 Chuyên đề sinh tố Trực tuyến
9 Chuyên đề ca cao – cà phê Trực tuyến
10 Thực hành kỹ thuật pha chế đặc biệt Trực tiếp
11 Thực hành pha chế thức uống từ chanh, tắc, nước ép Trực tiếp
12 Thực hành pha chế sinh tố, thức uống từ cacao – cà phê Trực tiếp
13 Thi kết thúc pha chế đặc biệt Trực tiếp
Phần 3 NGHIỆP VỤ BARISTA
14 Tổng quan về Barista – cà phê Espresso Trực tuyến
15 Phương pháp tạo bọt sữa – các thức uống từ Espresso Trực tuyến
16 Hướng dẫn kỹ thuật Latte Art: hình tim, hình lá Trực tuyến
17 Phương pháp pha chế Cold Brew và các dòng thức uống hiện đại Trực tuyến
18 Thực hành chiết xuất Espresso và phương pháp tạo bọt sữa Trực tiếp
19 Thực hành kỹ thuật Latte Art – Buổi 1 Trực tiếp
20 Thực hành kỹ thuật Latte Art – Buổi 2 Trực tiếp
21 Thực hành kỹ thuật Latte Art – Buổi 3 Trực tiếp
22 Thực hành pha chế thức uống hiện đại Trực tiếp
23 Thi kết thúc Barista Trực tiếp
Phần 4 NGHIỆP VỤ BARTENDER
24 Tổng quan về Bia – Cocktail – Mocktail Trực tuyến
25 Tổng quan về rượu Whisky Trực tuyến
26 Tổng quan về rượu Brandy Trực tuyến
27 Tổng quan về rượu Vodka – Gin Trực tuyến
28 Tổng quan về rượu Rum – Tequila Trực tuyến
29 Tổng quan về rượu mùi – Liqueur Trực tuyến
30 Tổng quan về rượu vang – Buổi 1 Trực tuyến
31 Tổng quan về rượu vang – Buổi 2 Trực tiếp
32 Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp – Buổi 2 Trực tiếp
33 Thực hành tổng hợp Bartender – Buổi 1 Trực tiếp
34 Thực hành tổng hợp Bartender – Buổi 2 Trực tiếp
35 Thực hành tổng hợp Bartender – Buổi 3 Trực tiếp
36 Thi kết thúc Bartender Trực tiếp
Phần 5 NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ
37 Kỹ năng giải quyết than phiền Trực tuyến
38 Cấu trúc và nguyên tắc xây dựng thực đơn Trực tuyến
39 Kiểm soát chi phí tổng quan Trực tuyến
40 Kiểm soát chi phí ẩm thực Trực tuyến
41 Kỹ năng bán hàng Trực tuyến
42 Tổng quan dự án kinh doanh – concept
43 Kỹ năng đào tạo nghề Trực tuyến
44 Vai trò và tầm quan trọng Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực Trực tuyến
45 Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & chất lượng dịch vụ Trực tuyến
46 Thuyết trình dự án kinh doanh ẩm thực Trực tuyến
47 Thi kỹ năng đào tạo nghề Trực tiếp
48 Thi thực hành Trực tiếp

Ưu Điểm Khóa Học

 
  • Khóa học tích hợp đào tạo kiến thức và kỹ năng pha chế các dòng thức uống phổ biến trên thế giới. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững kỹ thuật pha chế cà phê Ý với tạo hình Latte Art đạt tiêu chuẩn quốc tế, cà phê Việt, cocktail, mocktail, mojito, soda, sinh tố, nước ép, đồ uống đá xay, trà hiện đại…
  • Học viên sẽ được cung cấp kiến thức quản lý, giao tiếp và chăm sóc khách hàng, quản trị tài chính, nhân sự, cơ sở vật chất. Đồng thời, học viên hiểu được cách lên kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu. Với hệ thống kiến thức bài bản này, học viên đủ năng lực trở thành Bar Trưởng hoặc khởi sự kinh doanh nhà hàng – café.
  • Bộ giáo trình được xây dựng dựa trên nghiên cứu thực tiễn công việc và yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giáo trình được liên tục cập nhật kiến thức, xu hướng nghề giúp người học kịp thời nắm bắt công việc tương lai.
  • Học viên nâng cao kiến thức và tay nghề thông qua các buổi học được kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.
  • Mỗi buổi học được mô phỏng như một ngày làm việc thực sự. Thông qua đó, học viên nắm được quy trình làm việc, dễ dàng thích nghi khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
  • Khóa học bổ sung thêm một số kỹ năng mềm như tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày, thuyết phục khách hàng…
  • Học viên muốn học từ xa, học tại nhà… có thể tham gia hình thức học Trực tuyến kết hợp trực tiếp để thuận tiện với quỹ thời gian, địa điểm học của bản thân.

Lịch Khai Giảng Khóa Nghiệp vụ Bar Trưởng?

 
  • Lịch khai giảng liên tục, đáp ứng nhu cầu học cấp tốc và tìm việc làm ngay của học viên.
  • Lịch học sắp xếp linh động các buổi sáng, chiều, tối tự chọn, phù hợp với đa dạng đối tượng học viên. Người đi làm muốn nâng cao tay nghề hoặc học thêm nghề đều có thể đăng ký được khóa học với thời gian phù hợp.
STT Ngày Học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Học Nghiệp Vụ Bar Trưởng Có Cấp Bằng Hay Chứng Chỉ Không?

 

Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Chương trình Văn bằng Tiếng Việt Tiếng Anh
Nghiệp vụ Bar Trưởng Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệ Nghiệp vụ Bar Trưởng Bar Manager Skills

Đội Ngũ Giảng Viên

 
  • Đội ngũ giảng viên là những Nhà quản lý, Bar Trưởng, Chuyên gia Pha chế có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu về nghề pha chế.
  • Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình giảng dạy kiến thức, kỹ năng đồng thời kết hợp chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, câu chuyên nghề nghiệp để học viên có được cái nhìn toàn diện về công việc tương lai và tiếp lửa học viên theo đuổi đam mê.

Cơ Sở Vật Chất

 
  • Phòng học được thiết kế mô phỏng như một quầy Bar cao cấp, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại như máy rang xay và pha café, máy xay sinh tố, ép hoa quả công nghệ cao, bình lắc, ly thủy tinh, ống hút, muỗng khuấy, dao, thớt… phù hợp với từng khóa học khác nhau.
  • Quầy nguyên vật liệu pha chế bao gồm các loại rượu mạnh, rượu mùi, syrup, trà, hạt café… từ các nhà cung ứng chất lượng cao.
  • Cơ sở vật chất hiện đại không chỉ giúp học viên thực hành nâng cao tay nghề hiệu quả mà còn là cơ hội để học viên làm quen với trang thiết bị máy móc sử dụng trong pha chế, tự tin tham gia vào công việc chính thức.

Cam Kết Cho Học Viên

 
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nắm vững kiến thức, thành thạo tay nghề chuyên môn, đồng thời trau dồi tốt kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm, đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.
  • Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ giới thiệu đơn vị thực tập và làm việc thông qua hệ thống liên kết với hơn 2000 nhà tuyển dụng.
  • Học viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, gặp gỡ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành, tiếp cận cơ hội việc làm sớm từ các doanh nghiệp hàng đầu.
  • Hỗ trợ giới thiệu địa điểm cung ứng công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu pha chế cho những ai có nhu cầu.

Cẩm Nang Học Viên

 

Học Bar Trưởng ở đâu chuyên nghiệp nhất?

  • Với hệ thống chi nhánh có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… bạn có thể chọn chi nhánh gần địa phương sinh sống nhất để tiết kiếm tối đa chi phí học tập và sinh hoạt.

Chi phí học một khóa học là bao nhiêu?

  • Học phí khóa học đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
  • Đóng trọn gói, bạn sẽ được giảm 5% trên tổng học phí.
  • Đối với học viên đã hoàn thành các khóa Pha Chế Đặc Biệt, Barista, Bartender, Quản lý NHKS sẽ được ưu đãi học phí theo chế độ đặc biệt.
  • Ngoài ra, Bartender còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí dành cho học viên là con thương binh – liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ và gia đình có sổ hộ nghèo…

Học Bar Trưởng dễ kiếm việc làm không?

  • Bar Trưởng là vị trí có mức lương khởi điểm cao trên 500 USD và mức lương này có thể cao hơn nếu doanh nghiệp là các Nhà hàng, Khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao. Vị trí Bar Trưởng hấp dẫn nhưng không dễ tuyển dụng. Số nhân sự đáp ứng được yêu cầu công việc không cao.
  • Vì thế, tiềm năng sau khi học Bar Trưởng là vô cùng lớn. Sau một khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng, bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để ứng tuyển vào làm việc trong các thương hiệu thức uống. Và sau 1 – 2 năm tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, thăng tiến lên vị trí Bar Trưởng là điều bạn có thể thực hiện.

Học Bar Trưởng ra làm ở đâu?

  • Học Bar Trưởng, bạn có thể ứng tuyển vào làm việc tại cách thương hiệu thức uống, quán Bar, Club, Lounge, nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng… hoặc có thể tự làm chủ một mô hình kinh doanh.

Lộ trình thăng tiến nghề pha chế như thế nào?

  • Lộ trình thăng tiến nghề pha chế rộng mở với hệ thống vị trí việc làm được sắp xếp từ thấp đến cao: Phụ bar, Nhân viên pha chế (Barista/ Bartender), Bar trưởng, Giám sát Bộ phận pha chế, Quản lý Bộ phận pha chế, Quản lý Bộ phận ẩm thực, Giám đốc Bộ phận dịch vụ Ẩm thực.

Điểm: 4.14 (14 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat