Chuyên ĐềCHÈ THÁI – TRÁI CÂY DĨA


Chỉ trong 1 buổi học chuyên đề chè Thái – trái cây dĩa, bạn sẽ có được bí quyết nấu chè Thái thơm ngon, dinh dưỡng; cách sơ chế và cắt tỉa trái cây đẹp mắt và công thức làm xốt ứng dụng cho món trái cây dĩa. Nhờ đó, bạn tự tin trổ tài thực hiện món ăn chiêu đãi cả gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn quán nếu đang kinh doanh.

món trái cây dĩa

THÔNG TIN KHÓA HỌC CHÈ THÁI – TRÁU CÂY DĨA

Chỉ trong 1 buổi học chuyên đề chè Thái – trái cây dĩa, bạn sẽ có được bí quyết nấu chè Thái thơm ngon, dinh dưỡng; cách sơ chế và cắt tỉa trái cây đẹp mắt và công thức làm xốt ứng dụng cho món trái cây dĩa. Nhờ đó, bạn tự tin trổ tài thực hiện món ăn chiêu đãi cả gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn quán nếu đang kinh doanh.

chè thái trái cây dĩa

Nắm bắt cơ hội kinh doanh chè Thái – trái cây dĩa

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy đa dạng trái cây vào tất cả các thời điểm trong năm với giá thành rẻ. Đây là nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn thơm ngon, đặc biệt là chè Thái và trái cây dĩa – món ăn tráng miệng ưa thích của nhiều đối tượng khách hàng. Nắm bắt sự thuận lợi về nguồn nguyên liệu và thị trường giàu tiềm năng, nhiều người đã đầu tư mở quán chè kinh doanh.

Kinh doanh hiệu quả chè Thái và trái cây dĩa, bí quyết chế biến món ăn có hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị của số đông đối tượng khách hàng là vô cùng quan trọng. Đó chính là lý do lớp học chuyên đề Chè Thái – trái cây dĩa của Bartender.edu.vn ra đời. Chỉ cần tham gia lớp học chuyên đề này, bạn sẽ nắm trong tay phương pháp nấu chè Thái ngon, mẹo sơ chế trái cây ngon, tươi mới nếu thực hiện số lượng lớn.

món trái cây dĩa

Món trái cây dĩa thơm ngon được nhiều người ưa chuộng

Học làm chè Thái – trái cây đĩa kinh doanh hút khách

Bạn sẽ được hướng dẫn công thức làm chè Thái và trái cây dĩa chi tiết và tỉ mỉ. Trong đó, giảng viên cung cấp nhiều bí quyết như:

  • Nguyên tắc kết hợp các nguyên liệu để kích vị cho món chè Thái thơm ngon, đúng chuẩn ẩm thực Thái Lan.
  • Công thức làm nước xốt giúp tạo độ ngọt thanh và tăng hương vị cho món trái cây dĩa.
  • Cách sơ chế trái cây giữ được thành phần dinh dưỡng, màu sắc đẹp, đặc biệt là đối với các loại trái cây dễ bị thâm đen khi tiếp xúc với không khí như: táo, bơ, chuối, dâu tây…
  • Cách xử lý trái cây để bảo quản được lâu.
  • Cách cắt tỉa và trình bày dĩa trái cây hấp dẫn khách hàng thưởng thức.

cách cắt tỉa và trang trí

Giảng viên hướng dẫn các cách cắt tỉa và trang trí món tráng miệng đẹp mắt

Bên cạnh đó, giảng viên chia sẻ cách tối ưu lợi nhuận khi kinh doanh như: sử dụng những nguyên liệu trái cây theo mùa để giảm giá cost; lựa chọn những địa điểm cung ứng nguyên vật liệu uy tín, giá tốt; định lượng khẩu phần phù hợp với giá bán…

Sau khi tham gia lớp học chuyên đề chè Thái – trái cây dĩa, bạn đã có thể tự tin đưa các món ăn này vào thực đơn của quán và giới thiệu đến khách hàng. Bạn có thể đăng ký lớp học theo hình thức học chuyên đề hoặc học theo yêu cầu “1 thầy – 1 trò” để mang về nhiều bí quyết độc quyền đến từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Cẩm nang học viên

Lịch học lớp chuyên đề

Chuyên đề chè Thái – trái cây dĩa có thời gian học chỉ 1 buổi, lịch học sắp xếp theo thời khóa biểu của học viên nên dù bận rộn cũng có thể tham gia lớp học này.

Đối tượng học là những ai?

Lớp học ngắn hạn thích hợp cho người học để mở quán hoặc đơn giản là chế biến món ăn tráng miệng chăm sóc tốt hơn cho gia đình.

Học làm chè Thái – trái cây dĩa ở đâu tốt?

Bartender.edu.vn là một trong những đơn vị dạy pha chế uy tín, chất lượng. Bạn có thể học làm chè Thái, trái cây dĩa tại các chi nhánh trên toàn quốc của Bartender.edu.vn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hội An, Huế, Nha Trang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Đồng Nai…

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học chuyên đề pha chế, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin cá nhân tại form bên dưới nhé!

Điểm: 4.3 (19 bình chọn)