Chuyên ĐềSinh Tố


Làm thế nào để pha chế sinh tố thơm ngon, giàu dinh dưỡng? Với cách làm sinh tố từ Bartender.edu.vn, bạn sẽ cải thiện kỹ năng pha chế và áp dụng vào kinh doanh hiệu quả. Chỉ với 1 buổi học chuyên đề sinh tố, bạn sẽ được cung cấp mẹo sơ chế, bảo quản trái cây, chọn máy móc… để lớp sinh tố đạt chuẩn và không tách lớp.

sinh tố sapoche đậm đà

THÔNG TIN KHÓA HỌC SINH TỐ

Làm thế nào để pha chế sinh tố thơm ngon, giàu dinh dưỡng? Với cách làm sinh tố từ Bartender.edu.vn, bạn sẽ cải thiện kỹ năng pha chế và áp dụng vào kinh doanh hiệu quả. Chỉ với 1 buổi học chuyên đề Sinh tố, bạn sẽ được cung cấp mẹo sơ chế, bảo quản trái cây, chọn máy móc… để lớp sinh tố đạt chuẩn và không tách lớp.

sinh tố sapoche đậm đà

Sinh tố sapoche đậm đà, thơm ngon có trong chuyên đề Sinh tố

Sinh tố là thức uống giàu dinh dưỡng và vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, sinh tố là thức uống luôn có mặt trong thực đơn quán café, quán ăn, đồ uống tốt cho sức khỏe… Cách làm sinh tố thông thường là cho trái cây vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn với đá. Thế nhưng, đến với chuyên đề Sinh tố, bạn sẽ học được cách làm sinh tố có hương – mỹ – vị tròn vẹn.

Bí quyết sơ chế trái cây tươi

Một trong những điểm hấp dẫn của chuyên đề Sinh tố đó là bí quyết sơ chế trái cây. Bạn có thể thấy rằng trái cây khi để lâu bên ngoài không khí, tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ không ổn định thường mất màu, giảm vị tự nhiên. Đặc biệt khi kinh doanh số lượng trái cây rất nhiều, nếu bạn không biết cách bảo quản thì trái cây dễ hư hỏng. Chỉ với những bí quyết nhỏ thôi, nhưng trái cây sẽ giữ được màu sắc đẹp và hương vị thơm tự nhiên mà không gây hại cho sức khỏe.

sinh tố trang trí độc đáo

Sinh tố được nâng cấp bằng nhiều kiểu trang trí độc đáo

Cách kích vị cho sinh tố tự nhiên

Trong chuyên đề Sinh tố, học viên được thực hành lần lượt các món sinh tố như: sinh tố dừa khoai môn, sinh tố bơ khoai môn, sinh tố bơ cà phê, sinh tố sapoche cà phê, sinh tố chuối… Mỗi một loại sinh tố sẽ tượng trưng cho các nhóm trái cây tương tự. Do đó, bạn có thể ứng dụng được cho tất cả các loại sinh tố khác.

Một số loại trái cây có vị thanh nhẹ, nên khi làm sinh tố sẽ không có vị thuần túy đậm đà. Giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết kích vị, kích màu tự nhiên áp dụng vào cách làm sinh tố hấp dẫn hơn.

thành phẩm sánh mịn

Thành phẩm sánh mịn, có màu đẹp và không dăm đá nhờ bí quyết làm sinh tố của Bartender.edu.vn

Nhờ có những bí quyết nhỏ chỉ có trong chuyên đề Sinh tố tại Bartender.edu.vn như: cách xay sinh tố để trái cây và đá nhuyễn mịn, cách kích vị béo/vị ngọt và mùi thơm cho sinh tố trái cây, cách bảo quản trái cây không bị úng… Bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong pha chế, áp dụng vào dự án kinh doanh đồ uống và tạo sự khác biệt. Ngoài ra, bạn được thực hành tại lớp học, làm quen với các loại máy móc hiện đại và được giảng viên hướng dẫn cách trang trí cho các loại sinh tố đẹp mắt hơn.

Cẩm nang học viên

Những ai nên học chuyên đề Sinh tố?

Vì chuyên đề Sinh tố chỉ diễn ra trong 1 buổi, nên phù hợp với bất kỳ ai mong muốn tìm hiểu về cách làm đồ uống ngon từ chuyên gia.

  • Học viên đang muốn học pha chế vì yêu thích, muốn tự chăm sóc bản thân và gia đình tại nhà.
  • Học viên đang kinh doanh đồ uống, muốn cập nhật và bổ sung thêm kiến thức.

Ưu điểm của chuyên đề Sinh tố

  • Dễ áp dụng, có thể làm được ngay sau khi học.
  • Bí quyết độc quyền chỉ có tại Bartender.edu.vn.
  • Giảng viên là những chuyên gia pha chế nhiều kinh nghiệm trong ngành đồ uống.
  • Phòng học đầy đủ dụng cụ, thiết bị pha chế hiện đại.
  • Công thức sử dụng có giá cost thấp, phù hợp để ứng dụng trong kinh doanh.

Chuyên đề Sinh tố bao nhiêu tiền? Thời gian học như thế nào?

Đến với chuyên đề Sinh tố tại Bartender.edu.vn, bạn chỉ học trong 1 buổi với mức học phí vô cùng hấp dẫn là 600.000 đồng/chuyên đề. Học phí đã bao gồm các chi phí như: nguyên vật liệu, tài liệu học…

Học pha chế sinh tố ở đâu?

Bartender.edu.vn hiện có rất nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Cần Thơ… Chỉ cần gọi đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) và tham khảo chuyên đề Sinh tố để tìm được địa chỉ học gần nhất nhé.

Để đăng ký học pha chế cấp tốc, bạn hãy liên hệ đến hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới để Bartender.edu.vn hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Ngoài chuyên đề sinh tố, bạn hãy tham khảo thêm chuyên đề thức uống hiện đại ngay nhé.

Điểm: 4.5 (18 bình chọn)