KHÓA HỌCBarista

Chương trình học Barista tập trung đào tạo và cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cà phê Ý, kỹ thuật chiết xuất Espresso, kỹ thuật đánh bọt sữa, nghệ thuật tạo hình Latte Art, công thức pha chế các đồ uống từ nền Espresso như: Mocha, Cappuccino, Macchiato, Latte, Americano… thức uống hiện đại như sinh tố, soda, trà hiện đại…

Chương trình Nghiệp vụ Pha chế Barista đào tạo học viên cách sử dụng máy pha cà phê (Espresso Machines), máy rang cà phê, máy xay cà phê… tiếp cận với quy trình sản xuất và rang xay hạt cà phê chất lượng, sử dụng các dụng cụ pha chế cà phê nổi tiếng thế giới như: V60, Chemex, Kalita, Cold Brew, Syphon, Moka Pot, Aero Press, French Press…

Học viên nắm chắc công thức, phương pháp pha chế các món đồ uống từ cà phê mà hoàn toàn không cần lệ thuộc vào công thức cố định, thực hành với hơn 90% thời lượng khóa học giúp vững tay nghề, thành thạo kỹ năng của một Barista chuyên nghiệp. Từ đó giúp bạn từng bước thực hiện mục tiêu kinh doanh mở quán café thành công hoặc phát triển từ vị trí nhân viên pha cà phê lên những vị trí cao hơn như Barista Trainer, Bar Trưởng… trong lộ trình nghề pha chế.

Bên cạnh hình thức đào tạo trực tiếp, khóa học Barista còn được giảng dạy theo mô hình trực tuyến kết hợp trực tiếp để tối ưu hóa học phí và thời gian học tập, giúp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn lĩnh hội toàn bộ các kiến thức và kỹ năng nền tảng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BARISTA

 

Chương trình học Barista được chia thành 2 cấp độ gồm căn bản và nâng cao.

 • Ở cấp độ căn bản, học viên bước đầu tìm hiểu về tổng quan ngành pha chế, công việc của Barista, học cách sử dụng các công cụ dụng cụ pha chế cà phê. Bước vào phần chính của khóa học, bạn sẽ học kỹ thuật chiết xuất cà phê Espresso, phương pháp tạo bọt sữa, thực hành kỹ thuật Latte Art cơ bản. Bên cạnh các thức uống nóng/lạnh từ nền cà phê Espresso, bạn cũng mở rộng kiến thức với cách pha chế Cold Brew, Nitro Brew, thức uống hiện đại, trà hiện đại… Đặc biệt, học viên có thể đăng ký học Barista căn bản với hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp tại bartender.edu.vn.
 • Ở cấp độ Barista nâng cao, khóa học tập trung vào hướng dẫn kỹ năng Latte Art nâng cao hình tulip, tim, thiên nga, chiếc lá… Học viên nghiên cứu chuyên sâu về hạt cà phê nhân xanh, tiếp cận máy móc và thực hành quy trình rang, xay cà phê chuẩn nhà máy. Đặc biệt, bạn sẽ được học pha chế cà phê bằng các dụng cụ thủ công đang được thế giới ưa chuộng, tìm hiểu về xu hướng pha trà nhanh – Teapresso…

Chương trình học trực tiếp

 
CĂN BẢN NÂNG CAO
Tổng quan về nghề Barista Tổng quan về cà phê nhân xanh
Thức uống không cồn Phương pháp đánh giá cà phê Espresso tiêu chuẩn
Trang thiết bị quầy Bar & kỹ thuật pha chế Nguyên lý hoạt động của máy rang – Phương pháp rang cà phê
Tổng quan về cafe Espresso Thực hành rang cà phê
Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản Phương pháp thử nếm & cảm quan cơ bản về cà phê
Các thức uống Espresso được pha chế nóng Phương pháp pha cà phê từ dụng cụ: V60 – Chemex – Kalita – Cold brew
Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 1) Phương pháp pha cà phê từ dụng cụ: Syphon – Moka pot – Aeropress – French press
Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 2) Giới thiệu xu hướng teapresso
Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 3) Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 1): Heart – Swing Heart
Các thức uống Espresso được pha chế lạnh Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 2): Tulip – Swing Tulip
Thực hành pha chế các dòng thức uống : Italian soda, Mojito Mocktail, Fresh fruit smoothies Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 3): Rosetta
Phương pháp pha chế hiện đại – Cold brew – Nitro Cold brew Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 4): Swan
Thực hành pha chế các dòng thức uống : Smoothies chiller & iced blended Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 5): Free Pour
Thực hành pha chế các dòng thức uống từ Matcha – Yogurt Smoothies – Ôn tập Ôn tập
Thi cuối cấp độ cơ bản Thi cuối cấp độ nâng cao

Chương trình học trực tuyến kết hợp trực tiếp

 
STT NỘI DUNG HỌC HÌNH THỨC
1 Tổng quan về nghề Barista Trực tuyến
2 Trang thiết bị, công cụ dụng cụ quầy bar Trực tuyến
3 Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp Trực tuyến
4 Tổng quan về cà phê Espresso Trực tuyến
5 Phương pháp tạo bọt sữa – Các thức uống từ Espresso Trực tuyến
6 Hướng dẫn kỹ thuật Latte Art: hình tim, hình lá Trực tuyến
7 Phương pháp pha chế Cold brew và các dòng thức uống hiện đại Trực tuyến
8 Hướng dẫn pha chế các dòng thức uống: Italian soda, Mojito mocktail, Smoothie Trực tuyến
9 Thực hành kỹ thuật pha chế Trực tiếp
10 Thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 1) Trực tiếp
11 Thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 2) Trực tiếp
12 Thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 3) Trực tiếp
13 Thực hành pha chế các dòng thức uống từ Espresso Trực tiếp
14 Thực hành pha chế các dòng thức uống hiện đại Trực tiếp
15 Thi cuối cấp độ căn bản Trực tiếp

Ưu Điểm Chương Trình Học Barista

 
 • Chương trình học Barista chia thành hai cấp độ gồm: Căn bản và Nâng cao, cùng hình thức đào tạo đa dạng: Trực tiếp và Trực tuyến kết hợp trực tiếp. Căn cứ vào mục tiêu học tập và nhu cầu của bản thân mà bạn lựa chọn khóa học cũng như hình thức học phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.
 • Hệ thống kiến thức được xây dựng và liên tục phát triển dựa vào nghiên cứu xu hướng nghề thực tế trên thế giới để học viên không bị “lạc hậu”.
 • Sĩ số lớp học giới hạn để giảng viên có thể tiếp xúc với từng học viên, kịp thời giải đáp thắc mắc và chỉnh sửa thao tác pha chế chuẩn xác.
 • Nội dung từng buổi học lồng ghép lý thuyết và thực hành để học viên có thể song song tiếp nhận kiến thức, thực hành rèn luyện tay nghề chuyên môn và không bị nhàm chán trong suốt thời gian tham gia khóa học.
 • Hoàn thành 2 cấp độ Barista Căn bản và Nâng cao, bạn sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
 • Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa để bổ sung kiến thức, gặp gỡ với các Barista hàng đầu và tìm kiếm cơ hội thực tập, làm việc tại các thương hiệu cà phê nổi tiếng như Highlands coffee, Starbucks, Trung Nguyên, The Coffee House, Là Việt Café… hoặc các nhà hàng, khách sạn ngay khi vẫn còn tham gia khóa học.

Thời Gian Học – Lịch Học

 
 • Mỗi cấp độ học tương ứng với 15 buổi học, thời lượng khóa học phù hợp với những ai có nhu cầu học cấp tốc để vừa học vừa làm, đi du học hoặc mở quán kinh doanh cà phê chuyên nghiệp.
 • Lịch khai giảng thường xuyên, lịch học linh động, mở lớp cả 3 buổi sáng, chiều tối trong ngày để bạn thoải mái lựa chọn.

Lịch học cụ thể:

STT Ngày Học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Học Phí Barista Bao Nhiêu?

 
 • Học phí Barista tại bartender.edu.vn bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ, cam kết không phát sinh phụ thu.

Chính Sách Ưu Đãi Cho Học Viên

 • Học viên đăng ký đóng học phí một lần các khóa học từ 20.000.000 đồng trở lên sẽ được giảm 3% tổng học phí.
 • Nhiều chương trình hỗ trợ vay ưu đãi cho học viên khi đăng ký học tại Bartender.edu.vn.
 • Giảm học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo.

Bằng Cấp – Chứng Chỉ

 

– Bằng cấp là văn bản thể hiện bạn là người đã qua đào tạo, có nền tảng kiến thức vững chắc và tay nghề chuyên môn thành thạo nên các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên tuyển dụng vì không mất nhiều thời gian đào tạo lại từ đầu.

– Hoàn thành khóa học Barista tại Bartender.edu.vn, bạn sẽ được cấp bằng song ngữ. Đây sẽ là tấm vé vàng giúp bạn vượt qua hàng ngàn ứng viên để trở thành nhân viên chính thức của các doanh nghiệp.

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Cơ Bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ pha chế thức uống – Barista Cơ Bản Barista Skills – Basic Qualification
Nâng Cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ pha chế thức uống – Barista Nâng Cao Barista Skills – Advanced Qualification
Hoàn Thành 2 Cấp độ Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ pha chế thức uống – Barista Barista Skills – Professional Qualification

Cơ Hội Việc Làm Barista

 

Mức Lương Nghề Pha Chế

 • Tính đến năm 2018, cả nước có hơn 26.000 cửa hàng cafe với các thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha cafe của các cửa hàng luôn ở mức cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
 • Mức lương Barista dao động từ 250 – 300 USD/tháng cho người chưa có kinh nghiệm và hơn 1.300 USD/tháng đối với vị trí cao trong lộ trình nghề pha chế. Mức lương này chưa bao gồm tiền tip, phụ cấp và thưởng thức doanh thu nên lương thực nhận của bạn sẽ cao hơn.
 • Môi trường làm việc của Barista rất đa dạng, học xong khóa học, bạn có thể ứng tuyển vào làm việc tại các thương hiệu đồ uống nói chung và các thương hiệu café nói riêng. Bạn trở thành nhân viên Barista tại quầy Bar của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…
 • Đặc biệt, nhu cầu thưởng thức café của người tiêu dùng ngày càng cao đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn, bạn có thể học Barista kết hợp với khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Café để hiện thực hóa ước mơ làm chủ mô hình kinh doanh thức uống.

Học Barista Ở Đâu Tốt Nhất?

 

Bạn đang tìm kiếm địa điểm học Barista ở Sài Gòn? Bạn muốn tìm hiểu về trung tâm dạy nghề Barista tại Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng? Bartender.edu.vn là đơn vị đào tạo nghề Barista chất lượng, uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với hệ thống chi nhánh trải rộng từ bắc đến nam, đơn vị này sẽ mang đến cơ hội học nghề cho tất cả mọi người đồng thời tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở… nhờ vào việc lựa chọn chi nhánh gần nhà.

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

 

– Lớp học Barista cơ bản đến nâng cao của Bartender.edu.vn mang đến bạn cơ hội học tập tại quầy Bar chất lượng 5 sao, được thiết kế mô phỏng theo không gian làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

– Các dụng cụ trong phòng học được trang bị đầy đủ gồm: máy pha café, máy rang xay café…, các dụng cụ pha chế café thủ công như: V60, Chemex, Kalita, Cold Brew, Syphon, Moka Pot, Aero Press, French Press… Nhờ đó, học viên có thể nhanh chóng làm quen với các loại máy móc khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Hình Ảnh Lớp Học

 

Cam Kết Cho Học Viên

 
 • Học viên có nền tảng kiến thức vững chắc, thành thạo kỹ năng pha chế cà phê, thức uống không cồn, đủ điều kiện ứng tuyển vào các doanh nghiệp quy mô lớn.
 • Trau dồi vốn tiếng Anh chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng mềm, vận dụng vào công việc hiệu quả.
 • Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và làm việc.
 • Tư vấn địa điểm cung ứng nguyên vật liệu, công dụng cụ pha chế chất lượng, giá cả phù hợp.

Cẩm Nang Học Viên

 

Barista Học Những Gì? Học Barista Bắt Đầu Từ Đâu?

 • Ở cấp độ cơ bản, bạn sẽ tìm hiểu tổng quan về cà phê, học cách sử dụng máy chiết xuất Espresso, thực hành tạo bọt sữa căn bản, tạo hình Latte Art và thực hành pha chế các dòng thức uống như: Italian Soda, Mojito Mocktail, Fresh Fruit Smoothies, Yogurt Smoothies, Trà hiện đại…
 • Ở cấp độ nâng cao, bạn sẽ tìm hiểu chuyên sâu về quy trình rang xay hạt cà phê, nếm cảm quan cà phê, sử dụng các dụng cụ như V60, Chemex, Cold Brew, Moka Pot, Syphon… để pha chế đồ uống. Đồng thời, bạn sẽ nâng cao kỹ năng Latte Art.

Học Barista Có Mở Quán Cafe Được Không? Pha Được Những Loại Thức Uống Nào?

 • Bên cạnh kiến thức và kỹ năng pha chế, khóa học Barista còn hỗ trợ tư vấn chọn mô hình kinh doanh cà phê phù hợp, cách tính cost, định giá khẩu phần thức uống lợi nhuận, tư vấn giới thiệu địa điểm chọn mua nguyên vật liệu, công dụng cụ giá tốt, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh… Vì vậy, sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể mở quán kinh doanh vận hành hiệu quả.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn nắm phương pháp pha chế các dòng cà phê được ưa chuộng trên thị trường như cappuccino, latte, mocha… Đồng thời được sở hữu công thức pha chế trà hiện đại, thức uống đá xay, soda… để làm phong phú thực đơn thức cho cửa hàng.

Học Barista Cần Những Gì?

 • Bạn là người từ 15 tuổi trở lên, đủ điều kiện về sức khỏe thì có thể đăng ký học Barista.
 • Để đăng ký khóa học, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bản CMND photo không cần công chứng. Bạn không phải thi tuyển hay xét tuyển. Học Barista cũng không yêu cầu bằng tốt nghiệp THCS.

Học Barista Ra Làm Ở Đâu?

 • Học Barista chuyên nghiệp, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên pha chế cà phê tại các thương hiệu thức uống danh tiếng như: Phúc Long, The Coffee House, Highland Coffee, Starbucks Coffee…
 • Bạn cũng có thể làm việc tại bộ phận pha chế thức uống của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Điểm: 5 (18 bình chọn)

2 Bình luận cho bài viết: “Học Barista

Ý kiến của bạn

 1. Tư vấn giúp em khóa học Barista với ạ

  Trả lời

 • Chào Linh,
  Ad đã nhận được thông tin liên hệ của bạn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ cho bạn trong vòng 24h nhé. Cảm ơn bạn

  Trả lời

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 • trang chu sodo casino
 • trang chu sodo66
 • trang chu sodo
 • trang chu s999
 • trang chu sodo casino
 • số đỏ casino
 • sodo 66
 • sodo66 casino
 • wstar77
 • hr99 tặng 133k
 • link dk8
 • vn88 website chính thức
 • bet88 vn
 • thuật toán lotobet
 • hack xổ số siêu tốc
 • 789bet club
 • mu88vn
 • nhà cái uy tín
 • 79 số đỏ
 • s666 nhà cái
 • nha cai zbet
 • nhà cái mig8
 • tải app c54
 • tải app 8xbet
 • đăng ký viva88
 • vn138 nhà cái
 • red88 apk
 • rich888 slot
 • bongdalu fun
 • vg99 game
 • tk88 lừa đảo
 • nhà cái cv88
 • s777 fun
 • zm 88 tặng 100k
 • tải zm88
 • zm88 tặng 100k
 • vz99 tặng 120k
 • qh88 trực tuyến
 • qh88 đăng nhập
 • link tải j88
 • 123b đăng nhập
 • r89 casino
 • dt88bet
 • khuyến mãi sv88
 • web bayvip
 • tải game ken88 club
 • đăng nhập 6bet
 • casino 8day
 • https://qh88.mobi
 • link sodo66
 • lô khung 1 ngày
 • tạo dàn đề
 • dàn de 16 số khung 5 ngày
 • bạch thủ kép
 • loto88
 • mig88
 • wynn08
 • bongdalu
 • https://soikeonhacai.net
 • tại 8kbet
 • w388 nhà cái
 • lk88 slot
 • nhà cái k188
 • BETLV casino
 • https://bongda3s.live
 • qh88
 • kèo nhà cái hôm nay
 • soi kèo ngoại hạng anh
 • soi kèo c1
 • tỷ phú 88
 • tải vj999
 • đăng nhập uw88
 • vwin tặng 118k
 • xổ số đại phát
 • xổ số miền bắc đại phát
 • xổ số miền nam đại phát
 • kqxs đại phát
 • xổ số thiên phú
 • Xổ số phương trang
 • đăng nhập qh88
 • viva 88
 • v88 link
 • trang chủ w88
 • đăng ký lixi88
 • nhà cái tf88
 • https://qh88.ph
 • https://nhacaiqh88.club
 • https://qh88.asia
 • https://qh88.website
 • https://qh88.space
 • https://qh8.bet
 • casino online
 • tài xỉu
 • xóc đĩa đổi thưởng
 • KBET
 • 456BET
 • S99909
 • nhà cái uy tín
 • "
 • nhà cái uy tín
 • "
 • sp666
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • link vg99
 • kingbet 86
 • https://phongthuybamien.com
 • https://aleerji.com
 • https://portarcades.com
 • https://zm88.org
 • https://package-internet.com
 • https://bookbeatfairfax.com
 • https://nonsongvietnam.net
 • https://vnloto.bet
 • thống kê tần suất lô tô
 • bạc nhớ lô đề
 • lô khung 1 ngày
 • ứng dụng mức số
 • tạo dàn đề
 • game slot vnloto
 • https://dailyqh88.com
 • https://dailyqh88.org
 • https://vg99.net/388bet
 • twin68
 • ban ca king
 • dàn đề 5 số
 • vg99 game bài
 • bwing
 • onbet casino
 • tk88 dang nhap
 • tk88 dang nhap
 • https://sodo.website
 • mb88 dang nhap
 • https://babylive.site
 • tiktok live
 • https://sodotv.net
 • trang chu onbet
 • nha cai onbet
 • nha cai fun88
 • vb68.live
 • nhacaivb68.org
 • vb68.info
 • vb68.one
 • hr99nhacai.com
 • fn88nhacai.com
 • mu88gamebai.com
 • dulieunhacai.com
 • ae888nhacai.com
 • vn88gamebai.com
 • dk8gamebai.com
 • fn88uytin.com
 • mu88nhacai.com
 • vz99nhacai.com
 • vn89nhacai.com
 • qh88nhacai.com
 • https://tk88vn.com/
 • https://tk88vn.org/
 • https://tk88vn.pro/
 • https://tk88vn.net/
 • tk88viet.com
 • tk88viet.org
 • tk88vietnam.com
 • tk88vietnam.org
 • kimsa88no1.com
 • sm66link.com
 • bet168no1.com
 • tk860.com
 • richditch.com
 • zb-bet.com
 • vivanau.net
 • fiyrra.com
 • tfgou.com
 • 365rrd.com
 • 78wed.com
 • ee8881.com
 • tk66live.live
 • qh888.net
 • funews.net
 • rodball.com
 • shbenqi.com
 • 888wpc.com
 • 3344ys.com
 • m88q.com
 • w88ap.net
 • jun-room.com
 • me8e.com
 • xsvwines.com
 • fbk8.com
 • jbohm.com
 • 123bno1.com
 • 188betno1.com
 • 789betno1.com
 • 78winno1.com
 • 79sodono1.com
 • bet66no1.com
 • ttk86.com
 • hr99link.com
 • lixi88no1.com
 • mu88link.com
 • mu88no1.com
 • qh88link.com
 • qh88no1.com
 • s666no1.com
 • sm66no1.com
 • sodo66no1.com
 • vb138betno1.com
 • vx88no1.com
 • scotlandroyalty.org
 • sodo66
 • sodo casino
 • sodo casino
 • jbo
 • ole777
 • vz99
 • xosome
 • xổ số miền nam minh chính
 • mu9
 • link qh88
 • tai game ee88
 • trang chu sm66
 • soi cầu xổ số
 • kết quả xổ số
 • lô đề hôm nay
 • d9bet
 • pog79
 • tỷ số 7m
 • fb88
 • 188bet
 • vn88
 • m88
 • sodo casino
 • https://sodovn.net/
 • tải app onbet
 • soi kèo world cup 2022
 • k8
 • SS