GIỚI THIỆU VỀ BARTENDER.EDU.VN

Bartender.edu.vn là thương hiệu thuộc Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Bartender.edu.vn là đơn vị đào tạo chuyên về các lớp dạy pha chế chuyên nghiệp như: Barista, Bartender, Bar Trưởng, học làm trà sữa, học làm đồ uống cấp tốc… Do đó, học viên tại Bartender.edu.vn sau khi hoàn thành khóa học pha chế sẽ được cấp chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp hoặc HNAAu cấp.

Website Bartender.edu.vn thường xuyên cập nhật các thông tin về ngành pha chế, nội dung đào tạo như:

– Thông tin khóa học, chương trình học, thời gian học, học phí, lịch học… tại Bartender.edu.vn.

– Cung cấp tin tức liên quan về công thức pha chế, kiến thức và kỹ năng nghề pha chế.

– Bài viết chia sẻ kinh nghiệm mở quán, mô hình kinh doanh nhà hàng – cà phê.

– Các thông tin hữu ích khác về lĩnh vực pha chế.

Chúng tôi là ai?

Với nhu cầu nhân sự chất lượng của ngành Food & Bevarage nói chung, ngành pha chế nói riêng, sự ra đời của Bartender.edu.vn nhằm cung ứng nguồn nhân lực đảm bảo tiêu chuẩn nhà tuyển dụng yêu cầu. Các dịch vụ/khóa học ngành pha chế được nghiên cứu, thiết kế và xây dựng dựa trên thực tế, quy chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được cập nhật toàn bộ kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn đầy đủ theo nhu cầu học, một cách bài bản.

gio-thieu-bartender

Bên cạnh đó, Bartender.edu.vn là trang web cung cấp đa dạng thông tin nghề pha chế như: công thức, tin tức, kinh nghiệm trong nghề… vô cùng hữu ích. Nội dung được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, tích hợp từ các nguồn uy tín và chất lượng. Với phương châm ưu tiên trải nghiệm của người dùng trên website tối ưu nhất, chúng tôi luôn cải thiện và cập nhật những thông tin mới nhất. Người dùng có thể biết được chính xác những thông tin đang tìm kiếm, sưu tầm được nhiều thông tin bổ ích khác.

Chúng tôi cung cấp các thông tin về khóa học/dịch vụ tại Bartender.edu.vn bằng ngôn ngữ dễ hiểu và thực tế. Những thông tin hữu ích, ưu điểm khóa học giúp người dùng dễ dàng tham khảo, lựa chọn và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, tùy theo thời điểm mà thông tin trên website sẽ có sự thay đổi để đảm bảo tính chính xác, trùng khớp với nội dung đào tạo hiện tại.

Cam kết cho học viên

– Học viên hoàn thành các khóa học sẽ được cấp bằng do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp hoặc Bartender.edu.vn Hướng Nghiệp Á Âu cấp. Bằng cấp song ngữ có giá trị trên toàn quốc.

– Đảm bảo thông tin được nghiên cứu và biên tập chính xác, thực tế.

– Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp để đăng ký sử dụng dịch vụ tại Bartender.edu.vn gồm: họ và tên, email, số điện thoại sẽ được đảm bảo an toàn. Chúng tôi không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn yêu cầu.

– Bartender.edu.vn sẽ tích hợp các tính năng bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân, cũng như ngăn chặn các hành vi phá hoại nghiêm trọng đến thông tin người dùng mà chúng tôi nắm giữ, hay cấu trúc website. Nếu bất kỳ cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị chúng tôi truy tố trước pháp luật.

Nội quy website của chúng tôi

Những thông tin của website Bartender.edu.vn cho phép chia sẻ rộng rãi cho người khác, trên các website, mạng xã hội… có nội dung phù hợp, tương đồng dưới hình thức chia sẻ link trực tiếp và trích dẫn nguồn từ Bartender.edu.vn công khai (theo quy định tại mục Bản quyền và thương hiệu, phần Điều khoản dịch vụ).

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được và dữ liệu học viên cung cấp để duy trì các dịch vụ, phát triển tính năng mới. Với mong muốn mang lại cho người dùng trải nghiệm website thuận tiện, dễ dàng thấy được nội dung đang quan tâm.

Website Bartender.edu.vn sẽ chia sẻ và kiểm duyệt thông tin quảng cáo của đối tác, nhà tài trợ mà không cần báo trước với người dùng.

Hướng dẫn sử dụng website

– Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc tìm hiểu về các khóa học, bạn có thể tự nguyện đăng ký đầy đủ chính xác thông tin cá nhân do mẫu của Bartender.edu.vn công khai trên website.

– Một số thông tin, tác vụ trên website có thể thay đổi để mang đến thông tin phù hợp cho người dùng, cũng như trải nghiệm sử dụng tối ưu nhất. Vì thế, giao diện, thông tin, hình ảnh, nội dung bài viết sẽ thay đổi bất kỳ lúc nào theo quyết định của Bartender.edu.vn mà không cần báo trước.

– Nghiêm cấm sao chép, sử dụng nội dung của website Bartender.edu.vn với mục đích khác. Nếu không có sự cho phép của Bartender.edu.vn bằng văn bản chính thức, chúng tôi sẽ đưa ra tòa án có thẩm quyền giải quyết.

Bản quyền và thương hiệu

– Tên gọi, logo thương hiệu, giao diện website, hình ảnh, video của Bartender.edu.vn đã đăng ký bản quyển. Những đơn vị có sử dụng tên gọi, hình ảnh, video, giao diện website hoặc nhái logo theo phong cách tương tự, chúng tôi có thể kiện và đơn vị phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì vi phạm bản quyền.

– Nội dung bài viết, tin tức, hình ảnh, video… đăng tải lên website đều do đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên của Bartender.edu.vn biên tập. Vì thế, cá nhân hoặc tổ chức khi muốn đăng tải trên website, kênh mạng xã hội khác hoặc sử dụng dưới bất kỳ mục đích nào đều cần có sự cho phép của chúng tôi.

– Khi chia sẻ, vui lòng sử dụng nguyên logo trên hình ảnh, video và ghi rõ nguồn do Bartender.edu.vn cấp. Không tự ý xóa bỏ, chỉnh sửa, cắt ghép logo; không ghi nguồn từ Bartender.edu.vn, chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo và khởi kiện về việc vi phạm bản quyền.

Đội Ngũ Giảng Viên

– Giảng viên là các chuyên gia pha chế, trainer, bar trưởng… đã từng đạt nhiều giải thưởng ngành pha chế, có nhiều năm làm việc tại các tập đoàn, thương hiệu, nhà hàng, khách sạn… cao cấp trong và ngoài nước.

– Giảng viên là những chuyên gia pha chế có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức nghiên cứu chuyên sâu về dòng thức uống có cồn, là tác giả của nhiều “signature drink” nổi tiếng, đạt nhiều giải thưởng chuyên môn trong và ngoài nước.

– Các giảng viên không chỉ cung cấp kiến thức theo giáo trình mà còn tận tình chia sẻ kinh nghiệm làm việc, bí quyết pha chế độc quyền được tích lũy trong suốt thời gian làm việc và không ngừng khích lệ, truyền cảm hứng để học viên có động lực theo đuổi đam mê.

Cơ Sở Vật Chất

– Phòng học tại chúng tôi được mô phỏng theo mô hình các quầy Bar tiêu chuẩn, nhà hàng, khách sạn, giúp học viên có môi trường học tốt nhất, dễ dàng kiểm soát không gian Bar, không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc sau khóa học.

– Trang thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu sử dụng tại chúng tôi được cung cấp bởi các đối tác là thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo cho học viên được sử dụng nguyên vật liệu tốt. Đây cũng là các thương hiệu cung cấp trang thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu cho hệ thống các quầy Bar, nhà hàng, khách sạn quốc tế. Từ đó, sản phẩm mà học viên thực hiện đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, tính thực tế.

Các Đơn Vị Liên Kết

Ngoài ra, học viên tại Bartender.edu.vn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các đơn vị liên kết/đơn vị thành viên của HNAAu gồm:

  • DVP Market: Đơn vị liên kết chuyên cung cấp sản phẩm, nguyên liệu và dụng cụ nấu ăn/ pha chế/ làm bánh/ làm kem…
  • Chefjob.vn: Đơn vị liên kết tuyển dụng và việc làm uy tín dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam.
  • Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism): đơn vị thành viên đào tạo trung cấp nghề và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho khối ngành: Du Lịch – Dịch vụ – Ẩm Thực – Nhà hàng – Khách sạn.

Học viên nói gì về chúng tôi?

Bài viết trên website Bartender.edu.vn được biên soạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn kết hợp với quá trình nghiên cứu, chọn lọc, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn uy tín. Bartender.edu.vn khuyến khích và sẵn sàng tiếp nhận ý kiến/phản hồi/góp ý/phê bình trên tinh thần xây dựng website hoàn thiện hơn. Những phản hồi về nội dung không phù hợp, chưa chính xác sẽ được kiểm tra, xác minh và chỉnh sửa kịp thời.

Ngô Kim Lợi

Ngô Kim Lợi: Website thường xuyên cập nhật tin tức mới, công thức pha chế phù hợp với xu hướng. Nội dung được trình bày dễ hiểu và dễ thực hiện theo.

Nhất Trung

Nhất Trung: Bài viết tại Bartender.edu.vn cung cấp nhiều thông tin hữu ích, có giá trị để tham khảo và học tập.

Hồng Nguyên

Hồng Nguyên: Các dịch vụ mà Bartender.edu.vn cung cấp uy tín, chất lượng và thực tế. Chương trình học đúng với nội dung được đăng tải trên website.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

Để được tư vấn thông tin khóa học, khách hàng vui lòng điền thông tin theo yêu cầu vào mẫu đăng ký công khai trên website Bartender.edu.vn. Hoặc khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến các khóa học thuận tiện, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn mà chúng tôi yêu cầu. Ngoài ra, học viên có thể đến trực tiếp địa chỉ của Bartender.edu.vn để nhận sự tư vấn và thanh toán khóa học, dịch vụ.

Bạn vui lòng đọc kỹ chính sách, điều khoản dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khi bạn truy cập tham khảo thông tin hoặc chọn sử dụng các dịch vụ, khóa học từ website Bartender.edu.vn đồng nghĩa rằng bạn đã đồng ý với các chính sách, điều khoản đã đề cập.