Chuyên ĐềTHỨC UỐNG BỔ DƯỠNG


Chuyên đề Thức uống bổ dưỡng sẽ giúp bạn sở hữu mẹo pha chế đồ uống có nguồn gốc tự nhiên thơm ngon, dinh dưỡng để chăm sóc tốt hơn cho gia đình. Nếu bạn đang kinh doanh mở quán, bổ sung thức uống này vào thực đơn sẽ mang đến nguồn khách hàng giàu tiềm năng.

nước hạt sen

THÔNG TIN KHÓA HỌC THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG

Chuyên đề Thức uống bổ dưỡng sẽ giúp bạn sở hữu mẹo pha chế đồ uống có nguồn gốc tự nhiên thơm ngon, dinh dưỡng để chăm sóc tốt hơn cho gia đình. Nếu bạn đang kinh doanh mở quán, bổ sung thức uống này vào thực đơn sẽ mang đến nguồn khách hàng giàu tiềm năng.

thức uống bổ dưỡng

Tại sao nên uống thức uống bổ dưỡng?

Sử dụng thức uống bổ dưỡng đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Thức uống bổ dưỡng có hương vị thơm ngon, được pha chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nên giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, các loại thức uống này mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như: giải độc gan, thanh nhiệt cơ thể, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, làm đẹp da, hạn chế sự hình thành của mỡ thừa…

nước hạt sen

Nước hạt sen thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Tuy nhiên, các nguyên liệu tự nhiên rất khó xử lý, chúng dễ bị hỏng, đổi màu và mất thành phần dinh dưỡng. Vì vậy, đòi hỏi người pha chế thức uống phải có kiến thức về cách sơ chế, xử lý nguyên liệu. Bên cạnh đó, bạn cần nắm phương pháp kết hợp nguyên liệu để tăng hương vị đồ uống và “nhân đôi” lợi ích sức khỏe.

Học pha chế thức uống bổ dưỡng cùng chuyên gia

Chuyên đề Thức uống bổ dưỡng mang đến cho bạn 4 món đồ uống gồm: nước sen dừa, hạt sen nhãn nhục, hạt sen long nhãn, nha đam đường phèn. Đây là những thức uống thơm ngon, giàu dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Số buổiNội dung họcHọc phí
1 buổi

Hướng dẫn công thức và bước thực hiện các món thức uống bổ dưỡng:

– Nước sen dừa

– Hạt sen nhãn nhục

– Hạt sen long nhãn

– Nha đam đường phèn

600,000đ

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, các mẹo sơ chế và xử lý nguyên liệu chất lượng như: cách nấu hạt sen nở đều, giữ được độ béo bùi; cách sơ chế nha đam sạch nhớt, không bị đắng mà vẫn giòn ngon… Nhờ đó, thức uống sau khi pha chế có hương vị thơm ngon và bảo quản được lâu.

Đặc biệt, giảng viên sẽ bật mí nguyên tắc kết hợp các nguyên liệu khoa học, bí quyết đẩy mùi, đẩy vị cho thức uống mà không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Với phương pháp pha chế khoa học này, bạn có thể ứng dụng sáng tạo những món đồ uống mới. Từ đó, bạn sẽ làm phong phú thực đơn đồ uống hơn, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho các thành viên trong gia đình hoặc khách hàng nếu đang kinh doanh.

bí quyết pha chế thức uống bổ dưỡng

Bạn sẽ được học nhiều bí quyết pha chế thức uống bổ dưỡng từ các chuyên gia

Trong buổi học, bạn sẽ cùng giảng viên thực hiện các bước pha chế thức uống bổ dưỡng. Dù thời gian học ngắn, những bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm pha chế, cũng như cách kết hợp thức uống bổ dưỡng vào chế độ ăn hằng ngày để gia tăng lợi ích sức khỏe.

Cẩm nang học viên

Khi nào mở lớp chuyên đề Thức uống bổ dưỡng?

Lớp học chuyên đề Thức uống bổ dưỡng tại Bartender.edu.vn có thời gian học ngắn, liên tục mở lớp, lịch học linh hoạt, sắp xếp theo thời gian trống của học viên.

Ai nên học chuyên đề Thức uống bổ dưỡng?

Lớp học được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng học viên như: học vì sở thích, học để kinh doanh, học để chăm sóc sức khỏe gia đình…

Địa chỉ học pha chế thức uống bổ dưỡng uy tín?

Bạn có thể học pha chế thức uống bổ dưỡng tại Bartender.edu.vn. Đây là đơn vị dạy pha chế có chi nhánh trải rộng trên khắp cả nước, bao gồm các tỉnh thành: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ…

Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học chuyên đề Thức uống bổ dưỡng, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin cá nhân ở form bên dưới nhé!

Điểm: 4.7 (11 bình chọn)