Tin Mới

Tăng cường năng lượng với sinh tố chuối Energiser

Là món thức uống dành cho những ai muốn phục hồi năng lượng và chăm sóc cơ thể một cách dễ chịu, thì món sinh tố chuối Energiser sẽ là thức uống thơm ngon, bổ dưỡng dành cho bạn.

Với thành phần cung cấp các dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể, món sinh tố chuối Energiser đem đến cho bạn cảm giác ngon miệng, thơm, béo và khoả mạnh nhanh chóng. Tận dụng năng lượng có trong chuối và sữa, sinh tố chuối Energiser là thành quả kết hợp tuyệt vời cho sự kết hợp tuyệt vời của sữa và chuối. 

sinh tố chuối
Tăng cường năng lượng với món sinh tố chuối Energiser béo thơm
Bạn đang thắc mắc và muốn học pha chế sinh tố chuối Energiser? Không làm mất thời gian của bạn nữa, chúng ta cùng vào quầy Bartender để làm một ly nhé!

Để làm sinh tố chuối Energiser, bạn cần gì?

- Sữa ít béo: 120ml
- Sữa chua (sữa chua hương chuối càng tốt): 200gr
- Chuối tươi: 2 quả nhỏ
- Mật ong: 30ml
- Bột lúa mì: 20ml 
- Đá viên hoặc đá bào
- Máy xay sinh tố
- Trái cây hay vật dụng trang trí tuỳ ý

Để món sinh tố chuối Energiser ngon hơn…

Trước khi bắt đầu làm món sinh tố, chúng ta cần chú ý một chút về  nguyên liệu để đảm bảo chất lượng món sinh tố được như ý.

nguyên liệu làm sinh tố chuối
Nên chọn chuối hương để làm nguyên liệu sinh tố


- Chuối đảm bảo phải tươi, không bị dập. Độ chín của chuối vừa phải. Tốt nhất là nên dùng chuối hương, loại chuối mềm, thơm và ngọt dịu.

- Sữa ít béo hoặc sữa không béo, để làm giảm sự dư thừa chất béo trong món thức uống, giảm độ ngấy và nhợn cho món sinh tố.

- Nên sử dụng sữa chua không đường, vì bản chất chuối có vị ngọt, nên nếu dùng sữa chua có đường, sinh tố Energiser của bạn sẽ dư ngọt và mau ngán.

Làm sinh tố chuối Energiser như thế nào?

Chuối đem lột vỏ và cắt nhỏ, cho chúng vào cối xay sinh tố. Lần lượt cho thêm sữa, sữa chua, mật ong và bột lúa mì vào xay nhuyễn. Sau khi có hỗn hợp chuối sữa nhuyễn, lúc này chúng ta mới cho đá vào xay nhuyễn một lần nữa.

Đổ ra ly và thưởng thức thôi nào!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top