Tin Mới

Học Pha Chế Trà Xanh Matcha Aiya Đẳng Cấp

Bạn hiểu café take away là như  thế nào không? Bạn muốn học pha chế café take away? Cụ thể là café take away mang hương vị trà xanh matcha. Vậy hãy cùng chuyên mục dạy pha chế của chúng tôi tìm hiểu cách làm như thế nào nhé!

Hiện nay đang là một trào lưu của giới trẻ Việt Nam, matcha Aiya là thức uống được rất nhiều người yêu thích. Với môi trường sống hiện nay, bộn bề công việc, nhiều người họ không có thời gian để thưởng thức chúng, thì giờ đây, đúng theo tên gọi “take away” mang đến cho thực khách sự tiện lợi nhưng cũng không kém phần hấp dẫn khi trải nghiệm những thức uống đa dạng, phong phú và độc đáo. Matcha aiya là một phần trong "take away" đang rất “hot” trên thị trường. Hãy học pha chế trà xanh làm cách làm nhé!


Nguyên liệu:
-          Nước đường
-          Bột trà xanh
-          Sữa tươi không đường
-          Đá bi

Cách làm:


-   Bước 1: Đầu tiên, bạn cho nước đường, bột trà xanh matcha aiya, sữa tươi không đường  vào máy xay.

-  Bước 2: Sau đó, bạn đổ đá bi vào máy xay,gạn bỏ nước còn lại trong ly ra,  ấn nút xay nhuyễn hỗn hợp.

-  Bước 3: Khi đã xay nhuyễn, bạn lấy một ly đá, sau đó cho nước đã xay vào. Thế là bạn đã có ngay một ly trà xanh matcha aiya thơm ngon để thưởng thức rồi. Nếu muốn đẹp mắt, bạn có thể phủ thêm một lớp kem trên bề mặt thức uống nhé.



Qua cách làm trên, hy vọng các đã có thêm được nhiều kiến thức về trà xanh matcha Aiya đẳng cấp thế giới. Là một trong những thức uống nằm trong cách pha chế "drink take away", trà xanh matcha dường như chiếm vị trí quan trọng nhất, trở thành loại thức uống không thể thiếu trong bất cứ quán thức uống "take away" nào. Nếu chưa từng thưởng thức, hãy thực hiện ngay và luôn nhé, chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích thú với sự trải nghiệm này!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top