Học Bartender Tại TP. HCM Ở Đâu Tốt Nhất?

Để chuẩn bị cho công việc tương lai, các bạn trẻ theo đuổi nghề Bartender đã lựa chọn cho mình những khóa học uy tín, chất lượng và rèn luyện tay nghề. Nếu bạn cũng yêu thích công việc pha chế đồ uống có cồn của Bartender nhưng chưa biết chọn khóa học Bartender tại TP. HCM nào tốt thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Học Bartender ở đâu tốt tại TPHCM

Học Bartender ở đâu tốt tại TP. HCM? (Ảnh: Internet)

Tại Sao Nên Học Nghề Bartender?

Nghề Bartender hay có thể hiểu là nghề pha chế rượu du nhập vào nước ta không lâu nhưng đã nhanh chóng phát triển với lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, cơ hội thăng tiến rộng mở. Khi nhu cầu ẩm thực, đồ uống của người tiêu dùng tăng cao, tiêu chí chọn đồ uống không dừng lại ở ngon miệng mà còn phải đẹp mắt và độc đáo. Vai trò của người pha chế ngày càng được đánh giá cao. Tại các Quán Bar, Pub, Club hay của các Nhà hàng, Khách sạn, Bartender được xem là “linh hồn” của quầy Bar.

Các doanh nghiệp có nhu cầau tuyển dụng Bartender ngày càng cao nhưng thị trường lao động chưa đáp ứng. Theo khảo sát của Tổng cục Du lịch cho biết, ngành Du lịch – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn nước ta mỗi năm có nhu cầu tuyển dụng thêm 40.000 lao động, nhưng hiện tại chỉ mới đáp ứng được khoảng 15.000 lao động. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh cao để tuyển dụng lao động. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả mức lương cao và chế độ phúc lợi để thu hút người lao động có tay nghề.

tuyển bartender có tay nghề

Các doanh nghiệp sẵn sàng chi lương cao để tuyển Bartender có tay nghề
(Ảnh: Internet)

Không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở, nghề pha chế Bartender còn hấp dẫn các bạn trẻ bởi môi trường làm việc hiện đại, tính chất công việc năng động, sáng tạo và lý thú, có thể giao lưu tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng đến từ các nơi trên thế giới. Vì vậy, học pha chế Bartender trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất TP. HCM?

Các doanh nghiệp khi tuyển dụng Bartender có yêu cầu cao về kiến thức và kỹ năng chuyên môn vì vậy để làm việc trong lĩnh vực này, việc tìm kiếm một khóa học Bartender tại trung tâm uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Tuy nhiên, do nghề Bartender ở nước ta còn tương đối mới nên đơn vị đào tạo nghề uy tín không nhiều, gây khó khăn người học.

Vậy khóa học Bartender tại TP. HCM ở đâu uy tín, chất lượng? Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, Bartender.edu.vn là một trong những đơn vị dạy nghề được nhiều học viên lựa chọn.

Khóa học của Bartender.edu.vn cung cấp kiến thức toàn diện và vững chắc về nghề. Bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu và phân biệt được các loại rượu mạnh, rượu mùi, rượu vang, bia… Học cách phục vụ rượu chuẩn và sử dụng rượu làm nguyên liệu chính để pha chế các món cocktail.

tìm hiểu chuyên sâu về các loại rượu

Bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về các loại rượu (Ảnh: Internet)

Bên cạnh rèn luyện pha chế các công thức cocktail kinh điển như: B52, Margarita, Rusty Nail, Blood Mary… bạn còn được chia sẻ phương pháp pha chế khoa học, cách kết hợp nguyên liệu tăng hương vị đồ uống. Từ đó, bạn biết cách sáng tạo công thức đồ uống mới để làm mới thực đơn, ghi điểm với nhà tuyển dụng.

các món cocktail kinh điển

Thực hành pha chế các món cocktail kinh điển (Ảnh: Internet)

Với hơn 90% thời lượng khóa học là thực hành, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ thuật pha chế Bartender chuyên nghiệp như: shaking, rolling, building, muddling, domino, layering, blending, flaming… để pha chế thức uống mạng đậm tính nghệ thuật. Những kỹ thuật này không những giúp bạn pha chế đồ uống ngon hơn mà còn giúp bạn có phong thái tự tin để biểu diễn pha chế, chinh phục khách hàng.

các kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp

Học viên thành thạo các kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp (Ảnh: Internet)

Giảng viên là các Bartender Trainer, Bar Trưởng, Chuyên gia Pha chế… có nhiều năm kinh nghiệm, đang đảm nhiệm chức vụ cao tại các thương hiệu đồ uống, Nhà hàng, Khách sạn cao cấp. Giảng viên nhiệt tình cung cấp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết xử lý công việc quý báu để bạn áp dụng vào quá trình làm việc sau khi ra trường.

Lớp học bartender tại TP. HCM của Bartender có môi trường học tập hiện đại, phòng thực hành thiết kế mô phỏng theo quầy Bar tại khách sạn 4, 5 sao với đầy đủ nguyên liệu, công cụ dụng cụ pha chế. Mỗi buổi học có quy trình như ca làm việc thật giúp học viên rèn luyện tay nghề hiệu quả, đồng thời nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

Bartender.edu.vn đã giúp hàng ngàn bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa học Bartender của chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết về khóa học, mời bạn điền thông tin vào form đăng ký bên dưới nhé!

Tác giả: Đại Anh

Anh Đại có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pha chế, đặc biệt là lĩnh vực Bartender. Hiện nay, Anh Đại đang phụ trách mảng bài viết về các loại đồ uống có cồn, cũng như xu hướng pha chế đồ uống, tin tức, sự kiện ngành thú vị tại Bartender.edu.vn.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn