Cách làm Cocktail Blue Lagoon

Không gì sảng khoái hơn việc thưởng thức một ly cocktail mát lạnh ngay trong cái nóng oi bức của mùa hè. Và món cocktail blue lagoon chính là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.Với sắc xanh của biển tuyệt đẹp mà không thiếu đi kích thích cùng hương vị the mát thoang thoảng của chanh tươi và vỏ cam, ly cocktail blue lagoon sẽ mang đến cho bạn cảm giác lâng lâng thư sướng sau khi thưởng thức. Vậy nên, món cocktail này khá phổ biến và là loại dành riêng cho người trưởng thành.
Và giờ, hãy học cách làm cocktail này thôi nào!

Nguyên liệu pha chế cocktail blue lagoon

– 40ml rượu vodka

– 20ml rượu blue curacao

– 15ml nước cốt chanh

– Vài lát chanh hoặc cam để trang trí

– Ly, bình sharker

Các bước thực hiện cocktail blue lagoon

Bước 1: Ướp lạnh chiếc ly sẽ sử dụng để đựng cocktail sau khi pha chế bằng đá viên hoặc cũng có thể cho vào ngăn đông tủ lạnh.  Nếu nhà bạn có loại tủ ướp ly chuyên dụng thì càng tuyệt vời.

Bước 2: Khác với màu xanh trong cách pha chế cocktail Rainbow, màu xanh của Blue Lagoon làm từ rượu vodka, blue curacao, nước cốt chanh hoặc nước ngọt có ga, cho tất cả vào bình sharker cùng với đá viên.

Bước 3: Đậy bình lắc lại và lắc đều từ 15 đến 30 giây. Lắc đến lúc cảm thấy hơi lạnh từ bình lắc thì ngưng lại.

Bước 4: Rót thành phẩm ra ly đã ướp lạnh, dùng lát cam tươi, miếng chanh hoặc quả cherry trang trí cho ly cocktail thêm bắt mắt rồi thưởng thức lạnh.

Vậy là chỉ những thao tác đơn giản như trên là chúng ta đã có cho riêng mình một ly cocktail blue lagoon để thưởng thức ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Hi vọng bạn sẽ thích công thức pha chế cocktail blue lagoon mà bartender.edu.vn đã chia sẻ hôm nay. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời với cocktail blue lagoon.

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.