Một chút kiến thức về Cocktail Boulevardier

Boulevardier không mang sự huyên náo, nhộn nhịp của phố thị hiện đại. Chúng phù hợp với những nơi cũ, mang sự tôn kính như màu nâu sang trọng với một chút cay và chút đắng. Có lẽ món Cocktail Boulevardier không mang được sự nổi tiếng của cocktail Manhattan hay món cocktail Nergroni, nhưng Boulevardier là sự lai tạp dễ chịu của chúng.

Trên thực tế thì Boulevardier cũng được giới Bartender lão làng đưa vào danh mục những món cocktail yêu thích, nhưng cũng có nhiều Bartender trẻ còn lạ lẫm với món cocktail Boulevardier này.

Trước đây, món cocktail Boulevardier dành cho quý tộc. Món thức uống dành có màu sắc sang trọng và hương vị lai với nhiều món cocktail khác. Đặc biệt trong những ngày thời tiết trở lạnh của thời kỳ ấy thì Boulevardier luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn thích một điều gì đó phức tạp hơn, thú vị hơn là một cốc Whisky đơn giản.

Cocktail Boulevardier mang sắc màu quý phái

Thường thì khi thưởng thức cocktail Boulevardier, bạn có thể lựa chọn 2 hương vị cho mình. Một là Vermouth ngọt ngào đi chung với Campari hay Angostura đắng, thơm với Campari.

Cách pha chế cocktail Boulevardier cũng khá đơn giản. Boulevardier chỉ cần là sự hoà trộn đúng định lượng của một số thành phần rượu sao cho thật đều, sau đó làm lạnh chúng là đủ. Nếu thích ghi điểm với một quý cô sang trọng thì có lẽ bạn nên chọn một ly Boulevardier mang một chút cay nhưng lại ngọt ngào còn lưu lại.

Không cần phải thắc mắc đâu, vì chúng tôi sẽ chia sẻ bạn công thức pha chế cocktail Boulevardier vị ngọt sau đây.

Nguyên liệu pha Cocktail Boulevardier

  • Rye hoặc Bourbon: 58ml.
  • Campari: 29ml.
  • Vermouth ngọt: 29ml.
  • Thành phần của một ly cocktail Bourlevardier
  • Gợi ý: Bạn nên pha vermouth bằng cách hoà trộn 1/2 Cinzano Rosso và ½ Carpano Antica Formula sẽ rất tuyệt đấy.

Cách pha chế cocktail Boulevardier

– Cách 1: Chỉ cần chuẩn bị một ly đá viên, lần lượt rót các thành phần đã chuẩn bị. Khuấy đều là có thể thưởng thức rồi.

– Cách 2: Nếu bạn muốn thể hiện một chút tài tự học pha chế của mình, bạn có thể cho chúng vào Shaker, thêm một ít đá viên vào và lắc đều. Giữ phần đá và rót phần nước cocktail ra ly. Thả thêm 1-2 viên đá và trang trí đơn giản với một lát vỏ cam.

Vậy là bạn đã hoàn thành một ly cocktail Boulevardier đầy quý phái rồi. Không quá khó đúng không?

Xem thêm: Rượu Gin – “Người đàn ông” danh tiếng ẩn sau

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.