Hướng dẫn cách làm Cocktail White Russian chuẩn vị Nga

Cách làm cocktail white russian không quá phức tạp mà chỉ cần một chút tỉ mỉ, khéo léo cùng với sự chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cần thiết.
White russian thành phần gồm rượu vodka, rượu mùi cà phê, kem ăn kèm, nước đá. Hiện nay, nhiểu người đã thay thế kem thành sữa. Đây là một trong những loại cocktail từ nền rượu Vodka điển hình.
Với loại cocktail này bạn có thể dùng ống hút để thưởng thức phần rượu ở đáy ly. Mặt khác cũng có thể khuấy lên rồi nhâm nhi nếu thích.
Để pha chế cocktail white russian cần
– Nước đá: 1 cốc
– Rượu vodka: 45ml
– Rượu kahlua: 45ml
– Kem và sữa

Cách pha chế cocktail white russian

Bước 1: Cho đá vào ly rượu loại lớn. Tiếp đến rót rượu vodka vào ly, nhớ sử dụng ly nhỏ để đo chính xác khoảng 45ml rượu vodka.
Bước 2: Cho tiếp rượu kahlua vào ly. Không cần thiết phải khuấy rượu, nhưng nếu bạn muốn thưởng thức sự hoà quyện của hai loại rượu này, bạn có thể khuấy đều. Lưu ý, dù bạn cho rượu nào vào ly trước thì sau đó rượu kahlua cũng ở dưới đáy ly vì loại rượu này này nặng hơn vodka nên không cần quá chú ý bước này.
Bước 3: Phủ lên trên ly rượu một lớp sữa hoặc vừa kem vừa sữa. Phần lớn thức uống không được khuấy sau khi đã cho thêm sữa, bởi những nguyên liệu chứa cồn mà đặc biệt là kahlua thì nên được ngâm dưới đáy cốc. Lớp kahlua đen ở đáy cốc sẽ làm đối lập hương vị với sữa ở trên, còn vị của vodka sẽ không còn rõ rệt lắm vì nó đã bị hòa quyện vào sữa một phần.Thế là một ly cocktail white russian ngon chuẩn phong cách Nga đã hoàn thành rồi. Cách pha chế món cocktail này chắc sẽ không làm khó được những ai muốn thử trổ tài pha chế của bản thân. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công món white russian và thưởng thức ngon miệng.

Điểm: 4.9 (10 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.