Những thuận lợi khi học Bartender ở Sài Gòn

28/11/2016
học bartender ở đâu tốt

Nói “Sài Gòn không phải là nơi sinh ra, nhưng là mảnh đất níu giữ chân bạn” không sai khi với các Bartender, đây chính là môi trường học tập tốt và lập nghiệp thuận lợi? Vậy học Bartender ở Sài Gòn ở đâu tốt? Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nơi học tập thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chọn đơn vị học tập dưới đây.

Nên học Bartender ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Tại Sao Nên Học Bartender?

Học Bartender đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Công việc của Bartender giúp bạn có thể thỏa mãn sở thích với rượu, cocktail, các loại đồ uống có cồn khác. Hơn nữa, môi trường làm việc nghề Bartender năng động, hiện đại, tiếp xúc với đa dạng tầng lớp khách hàng.

Những mô hình dịch vụ, giải trí như quầy bar, nhà hàng, khách sạn, pub, club… liên tục được khai trương, mở rộng hệ thống chi nhánh trên cả nước. Nhân viên Bartender trở thành đối tượng người lao động được các nhà tuyển dụng liên tục tìm kiếm. Người lao động đã học pha chế Bartender bài bản, có tay nghề chuyên môn tốt được các doanh nghiệp chi trả mức lương hấp dẫn để tuyển dụng. Đặc biệt, nghề Bartender có lộ trình thăng tiến rộng mở. Bạn có cơ hội thăng lên vị trí Giám đốc Bộ phận Dịch vụ Ẩm thực với mức lương >1300USD.

Nghề Bartender có nhiều cơ hội phát triển với lộ trình thăng tiến rộng mở

Học Bartender cũng là lựa chọn của nhiều bạn khi có dự định du học nước ngoài. Bạn có thể sử dụng Bartender là nghề tay trái để kiếm thu nhập trong thời gian học tập hoặc trực tiếp du học nghề Bartender để đầu quân vào các doanh nghiệp nước ngoài.

5 Tiêu Chí Chọn Nơi Học Bartender Tốt Nhất

Theo thống kê của Google, chỉ cần gõ từ khóa “trung tâm đào tạo Bartender ở Sài Gòn” đã có hơn 24.000 kết quả hiển thị. Con số này không ngừng thay đổi và luôn có chiều hướng đi lên khá nhanh, khiến nhiều học viên bối rối không biết nên học Bartender ở đâu tốt nhất. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá chất lượng đơn vị đào tạo Bartender giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Chương Trình Đào Tạo theo tiêu chuẩn doanh nghiệp

Trước tình trạng sinh viên sau khi ra trường thiếu kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết dẫn đến tình trạng thất nghiệp kéo dài, các đơn vị đào tạo nghề Pha Chế đã tiên phong trong việc xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chí của các doanh nghiệp. Theo đó, các học viên được bổ sung kiến thức nền tảng vững chắc, kết hợp với thực hành trong các buổi học để rèn luyện kỹ năng pha chế để tạo ra các thức uống ngon chuẩn, đáp ứng được tiêu chí chất lượng đồ uống của các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp

Học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề chuyên môn vững chắc cùng với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình thực hành, thực tập và những bí quyết làm việc được chia sẻ từ các giảng viên. Nhờ đó, đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp.

Cơ Sở Vật Chất Tiêu Chuẩn 5 Sao

Bạn nên chọn những đơn vị đào tạo có phòng học được thiết kế mô phỏng theo quầy Bar tại các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao. Các buổi học được “set up” như một quy trình làm việc thực thụ. Bởi vì khi được học tập trong không gian mô phỏng môi trường làm việc thực tế sẽ giúp học viên nhanh chóng thích nghi khi ra trường làm việc.

Hệ thống phòng học phải được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ và nguyên vật liệu pha chế để học viên thực hành rèn luyện sử dụng và nâng cao tay nghề pha chế thức uống. Nguồn nhập nguyên liệu chất lượng để học viên pha chế ra thức uống hương vị chuẩn, làm thước đo chất lượng sản phẩm khi phục vụ khách hàng.

Phòng học mô phỏng theo quầy Bar 5 sao

Đội Ngũ Giảng Viên Giàu Kinh Nghiệm

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ những chuyên gia pha chế, Bar trưởng, nhà quản lý đầu ngành, hiện đang đảm nhiệm chức vụ cao trong bộ máy nhân sự của các thương hiệu đồ uống, Nhà hàng, khách sạn cao cấp. Giảng viên các khóa học pha chế không chỉ có chuyên môn nghề cao mà còn có kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Đội ngũ giảng viên đông đảo là lợi thế của đơn vị đào tạo nghề bởi mỗi giảng viên sẽ mang đến cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế quý báu.

Bằng Cấp, Chứng Chỉ Có Giá Trị Trên Toàn Quốc

Tùy vào khóa học pha chế, sau khi ra trường, bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghề song ngữ của đơn vị dạy nghề hoặc của Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đơn vị dạy nghề càng uy tín, bằng cấp càng có giá trị.

Liên Kết Doanh Nghiệp, Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi học nghề Bartender là chính sách hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp. Nếu đơn vị đào tạo nghề có liên kết với các doanh nghiệp F&B và hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp thì đây là nơi học tập lý tưởng.

Sau khi ra trường, hồ sơ của bạn có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng sớm để chớp lấy công việc mơ ước. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trường liên kết với trường tổ chức chương trình tuyển dụng, học viên có thể tìm được việc làm khi còn trong thời gian đào tạo.

Học viên có nhiều cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập

Học Bartender Bao Nhiêu Tiền?

Học phí các khóa học Bartender dao động từ 9 triệu – 12 triệu đồng, chênh lệnh học phí giữa các trung tâm phụ thuộc vào giá trị mà học viên nhận được sau khi đăng ký khóa học. Ngoài ra, một số đơn vị dạy nghề còn có chính sách ưu đãi học phí hoặc giảm học phí với người có hoàn cảnh khó khăn.

Học Bartender Ở Sài Gòn Ở Đâu?

Bạn muốn học Bartender TP. HCM nhưng chưa biết học ở đâu?  Bartender.edu.vn tự hào là đơn vị đào tạo nghề pha chế uy tín, chất lượng. Chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chí về lựa chọn nơi học tập từ chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, liên kết doanh nghiệp đến bằng cấp, chứng chỉ. Bên cạnh đó, Bartender.edu.vn cũng mang đến cho học viên các giá trị cộng thêm như: tham gia hội trại, các workshop, sự kiện để cung cấp kiến thức hoặc mở ra cơ hội tìm việc làm, giao lưu với các chuyên gia và người cùng có cùng sở thích.

Đăng ký khóa học Bartender tại Bartender.edu.vn để thực hiện đam mê ngay nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Anh Đại

Anh Đại có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pha chế, đặc biệt là lĩnh vực Bartender. Hiện nay, Anh Đại đang phụ trách mảng bài viết về các loại đồ uống có cồn, cũng như xu hướng pha chế đồ uống, tin tức, sự kiện ngành thú vị tại Bartender.edu.vn.

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148