Strawberry Mojito – vị chua ngọt mát lạnh cho ngày oi bức

Strawberry mojito hay gọi đơn giản là mojito dâu là một món đồ uống được yêu thích tại nhiều nơi với vị chua dịu của dâu quyện cùng mùi thơm đặc trưng của mojito.

Vị the và mát lạnh của bạc hà hòa quyện với vị chua thanh dịu của dây tây đã tạo nên một thức uống có khả năng giải khát cực hiệu quả cho những ngày nắng nóng, oi bức. Nếu bạn là tín đồ trung thành của Mojito thì chắc chắn không thể bỏ qua món thức uống ngon miện này! Hãy cùng bartender.edu.vn làm thức uống mojito dâu này nào!

Nguyên liệu:

15ml Siro Torani Mojito Mint.

15ml Siro Torani Strawberrry.

10 ml Lime Fruit (hoặc Torani Lime syrup).

6 -7 lá bạc hà (hoặc lá húng lũi).

1 lon sprite (Hoặc soda, 7up).

15 ml nước đường.

Vài lát dâu tây.

Cách pha chế mojito dâu:

Cho Lime Fruit, 2 loại siro, lá bạc hà vào cối nghiền nát để các nguyên liệu có thể hòa quyện thật tốt.
Mojoto Strawberry
Mojoto Strawberry
Rót hỗn hợp vào shaker cocktail, cho vào vài viên đá và lắc đều trong 30s.
Đổ thức uống vào ly thủy tinh rồi cho sprite vào cho đầy. Trang trí với vài lát dâu tây và lá bạc hà (Hoặc húng lũi) để món uống thêm bắt mắt.
Mojito dâu tây mát lạnh với màu đỏ bắt mắt kết hợp với màu xanh của lá bạc hà hứa hẹn sẽ là một thứ thức uống tuyệt vời dành cho bạn! Hãy thử và cảm nhận nhé!

Tác giả: Mạnh Quang

Quang Mạnh đã từng là Barista tại các thương hiệu đồ uống nổi tiếng. Những bài viết chia sẻ về kiến thức chuyên môn về rang xay cafe, pha cafe bằng máy pha, cách pha cafe bằng phin. Các bí quyết pha chế đồ uống của Quang Mạnh được đông đảo bạn đọc đón nhận nồng nhiệt.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn