Tin Mới

Trung tâm đào tạo Bartender hàng đầu tại Việt Nam

Tính đến nay, học pha chế Bartender và theo đuổi nghề Bartender đã không còn xa lạ nữa, nhất là đối với giới trẻ thì việc học Bartender đã trở thành một xu hướng mới, hấp dẫn. Nhưng hiếm có các bạn trẻ sau khi tham gia các khóa học Bartender có thể vững bước và thành công trên con đường theo nghề nghiệp này bởi chưa được đào tạo chuyên sâu và chưa được định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Thấy được những thực tế đó và mong muốn giải quyết nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho các Bar cũng như nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở nhiều khóa đào tạo Bartender từ cơ bản đến chuyên sâu và trở thành một trong những trung tâm đào tạo Bartender hàng đầu hiện nay. Vậy đâu là lý do để HNAAu làm được những điều đó, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

buổi học Bartender tại HNAAu
Một buổi học Bartender trong khóa đào tạo Bartender tại HNAAu

Thứ nhất, HNAAu trở thành một trong những trung tâm đào tạo Bartender hàng đầu hiện nay bởi tại HNAAu chương trình đào tạo tạo Bartender được xây dựng rất chặt chẽ. Tham gia các khóa học pha chế Bartender tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu từ những kiến thức cơ bản nhất về thức uống cho đến các kiến thức nâng cao về pha chế, kỹ năng pha chế, cách phối hợp các loại rượu,… hay thậm chí là kiến thức về nghiệp vụ và quản lý,…giúp bạn tìm ra định hướng phù hợp để tiếp tục phát triển và tập trung nâng cao tay nghề chuyên môn.

Thứ hai, được công nhận là một trong những trung tâm đào tạo Bartender hàng đầu. Khi đến HNAAu học viên sẽ được học tập và thực hành trong điều kiện tốt nhất với những giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Qua chương trình học, học viên sẽ thu nhận cho mình những kinh nghiệm làm việc trong điều kiện thực tế, hiểu rõ về môi trường và áp lực công việc từ các giảng viên đứng lớp và có những định hướng rõ ràng về hướng phát triển và đặc biệt học viên còn có cơ hội nhận được việc làm sớm, được giới thiệu hoặc tuyển thẳng.

Thứ ba, không chỉ dừng lại ở cơ hội nghề nghiệp tiềm năng, học viên học tại trung tâm đào tạo Bartender HNAAu còn có cơ hội tiếp cận với những cuộc thi mang tầm quốc tế và được hướng dẫn bởi các giảng viên đã từng trải qua nhiều cuộc thi như cuộc thi tìm kiếm tài năng pha chế cocktail Việt Nam, cuộc thi tìm kiếm Bartender Việt Nam đẳng cấp thế giới (Diageo Reserve World Class Việt Nam),…Những cuộc thi này sẽ giúp các bạn thêm tự tin vào bản thân, đồng thời nâng cao giá trị của một người Bartender thành công muốn khẳng định mình cũng như mở ra cơ hội được học hỏi với những Bartender nổi tiếng quốc tế và trở thành niềm tự hào của ngành Bartender Việt Nam.

Với những lý do trên, HNAAu đã trở thành trung tâm đào tạo Bartender hàng đầu trên cả nước hiện nay. Vì vậy, nếu bạn thật sự đam mê và mong muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp, hãy đến HNAAu để được tư vấn cụ thể nhé!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top