Sảng khoái với Caramel Flavour Frappu thơm ngon

Trong pha chế, cà phê là một món nguyên liệu “vàng”. Cà phê có thể được dùng làm nguyên liệu chính hoặc phụ của rất nhiều thể loại thức uống. Những biến thể của cà phê trong pha chế là một điều thú vị mà mỗi Barista đều muốn khám phá. Đối với các sản phẩm của cà phê, thì những loại thức uống dạng đá xay luôn cuốn hút giới trẻ, ví dụ như món Caramel Flavour Frappu sau.
Sự kết hợp của cà phê, sữa tươi và caramel, là một sự kết hợp nhịp nhàng, đem đến cho Caramel Flavour frappu thơm vị cà phê, ngọt ngào của caramel và béo nhẹ của sữa. Được pha chế dưới dạng đá xay, món Caramel Flavour frappu khiến miệng cảm giác được mát lạnh, đầu lưỡi nếm được mùi vị thơm ngon và tê tê lạnh, khiến người thưởng thức thích thú và thoải mái khi dùng món thức uống này.
Sảng khoái với Caramel Flavour Frappu
Với cách pha chế cafe không quá khó, Caramel Flavour frappu còn có thể làm món nước ngon cho gia đình mính đấy. Nếu bạn không biết cho trẻ nhà bạn thưởng thức gì trong những ngày Tết, bạn có thể học làm món Caramel Flavour frappu sau đây!
Nguyên liệu cho một ly Caremel Flavour frappu có:
– Café đen: 30ml.
– Sữa tươi Vinamilk không đường: 30ml.
– Nước đường: 10ml.
– Syrup Caramel: 15ml.
– Bột sữa béo: 1 muỗng canh.
– Đá viên: 1 ly.
Cùng máy xay sinh tố (loại có thể xay đá) và ly.
Pha chế món Caramel Flavour frappu đơn giản:
Lần lượt cho các nguyên liệu đã chuẩn bị gồm cà phê đen, sữa Vinamilk, nước đường, strup Caramel, bột sữa và cuối cùng lá đá. Nhấn nút nhổi khoảng 10 giây để hỗn hợp được đảo đều rồi chuyển sang chế độ xay nhuyễn. Xây nhuyễn hỗn hợp trong khoảng 15 – 25 giây là được, tuỳ theo công suất của máy xay.
Top thêm sốt caramel để thức uống hấp dẫn hơn
Rót hỗn hợp pha chế ra ly và trang trí với kem tươi top lên trên mặt frappu, thêm một chút sốt caramel lên kem nữa là tuyệt vời.
Bây giờ chúng ta thưởng thức món Caramel Flavour frappu thôi nào!
Béo nhẹ, ngọt ngào và mát lạnh đúng không? Nếu bạn thích ngọt hơn có thể thêm nước đường hoặc dùng sữa tươi có đường. Hay nếu bạn thích đậm đà hơn có thể thêm cà phê và caramel nhé.
Tiếp theo, chúng tôi mời bạn tham khảo cách làm chocolate rượu vang mới nhất nhé.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Quang Mạnh

Quang Mạnh đã từng là Barista tại các thương hiệu đồ uống nổi tiếng. Những bài viết chia sẻ về kiến thức chuyên môn về rang xay cafe, pha cafe bằng máy pha, cách pha cafe bằng phin. Các bí quyết pha chế đồ uống của Quang Mạnh được đông đảo bạn đọc đón nhận nồng nhiệt.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Thông tin của bạn đã được ghi nhận thành công, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn sớm nhất có thể.
 
 
Tư vấn trực tuyến