Tin Mới

Địa chỉ học pha chế sinh tố ở đâu chất lượng và uy tín?

Được đánh giá là loại thức uống rất tốt cho sức khỏe, sinh tố chứa nhiều khoáng chất và vitamin tự nhiên. Sinh tố thường có hương vị thanh mát từ những nguyên liệu tự nhiên kết hợp với sữa, đường và một vài nguyên liệu khác. Cũng như nhiều loại thức uống khác, sinh tố dần được cải thiện chất lượng theo nhu cầu thưởng thức của thực khách về hương vị, hình thức mà không cần các loại hóa chất hay chất phụ gia khác thay thế. Để giúp bạn học pha chế sinh tố ngon, đẹp và chất lượng, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đem đến cho bạn một chương trình học pha chế thông dụng chuyên nghiệp với kiến thức, kỹ năng pha chế sinh tố ngon tự nhiên, chất lượng về yêu cầu hương vị và hình thức.
lớp học pha chế sinh tố
Lớp học pha chế sinh tố của cô Lệ Thu

Khóa học pha chế sinh tố hay còn gọi là khóa học pha chế thức uống thông dụng của HNAAu được giảng dạy theo chương trình đào tạo pha chế chuyên nghiệp từ các chuyên gia pha chế chuyên nghiệp. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn một nền kiến thức đủ để có thể tự tin ra ngoài làm việc trong một môi trường làm việc thực tế, dù trong môi trường làm việc đơn giản hay cao cấp. Những kiến thức điển hình mà bạn sẽ được học trong khóa học pha chế sinh tố của HNAAu:

- Những điều cơ bản về nguyên liệu thông dụng được sử dụng

- Học pha chế sinh tố với các nguyên liệu tự nhiên

- Học pha chế sinh tố dạng smoothie

- Bí quyết giữ mùi vị tự nhiên của trái cây

- Học pha chế sinh tố với đa nguyên liệu

- Học trang trí đồ uống cơ bản

- Cách sử dụng vật dụng, công cụ, dụng cụ pha chế sinh tố

- Thực hành học pha chế sinh tố phổ biến

Ngoài ra, bạn còn có thể  có cơ hội tìm hiểu về pha chế cà phê và pha chế rượu nếu bạn muốn phát triển theo nghề pha chế chuyên nghiệp tại HNAAu.

thành phẩm sinh tố dâu của học viên
Thành phẩm sinh tố dâu của học viên HNAAu tại buổi học

HNAAu luôn có sự hỗ trợ học viên học pha chế thuận lợi nhất. Khi đăng ký khóa học pha chế sinh tố tại HNAAu, bạn sẽ được học cùng những chuyên gia pha chế đầy kinh nghiệm với nguyên, vật liệu, cùng công  dụng cụ được chuẩn bị sẵn cho đến khi bạn hoàn thành khóa học.
Bạn có thể tìm hiểu về khóa học pha chế sinh tố nhanh chóng qua hệ thống Hotline của các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu tại tp HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Biên Hòa… Hay bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh HNAAu để tìm hiểu nhé!
Scroll to Top