Tin Mới

Cocktail Pimm’s rực rỡ cho ngày tiệc tùng

Nếu bạn yêu thích hương vị của các loại trái cây tươi hoặc nước ép nhưng lại muốn khám phá những điều mới lạ khi kết hợp chúng với rượu mạnh, thì hãy học ngay cách pha chế món cocktail Pimm’s mát lạnh thơm ngon.

Tin chắc bạn sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi Pimm’s - một món thức uống vô cùng thú vị khi được kết hợp từ rượu Gin, Vermouth red, Cointreau, nước khoáng, nước chanh hoặc gừng, đặc biệt hơn hết là sự góp mặt của những quả như cam, dâu tây và dưa chuột.

 Pimm’s món cocktail lạ kỳ giữa hương vị ngọt ngào và cay đắng

Nguyên liệu cần dùng:

      - 300 ml rượu Gin

      - 300 ml Vermouth red

      - 150 ml rượu Cointreau

      - Cam 1 quả, thái lát mỏng

      - 5 quả dâu, cắt làm 2 hoặc 4

      - 1 quả dưa chuột cắt lát

      - 50 ml nước khoáng ướp lạnh

      - 50 ml nước chanh hoặc gừng

      - Lá bạc hà 1 nhúm

Hướng dẫn cách pha chế cocktail Pimm’s

Bước 1: Trong một chiếc bình thủy tinh lớn khoảng 2 lít, cho các thành phần rượu Gin, Vermouth red, Cointreau vào, khuấy cho thật đều tất cả nguyên liệu. Sau đó, để yên hỗn hợp trong vài giờ.

Bước 2: Quả cam và dưa chuột thái lát mỏng, dâu tây cắt làm 2 hoặc 4, cho tất cả vào bình cùng hỗn hỗn hợp rượu. Đậy kín nắp bình lại, cho vào ngăn mát tủ để làm lạnh hoặc ướp với đá thêm 4 giờ đồng hồ.

Bước 3: Đổ tiếp nước khoáng ướp lạnh, nước chanh hoặc gừng vào trong bình hỗn hợp, dùng muỗng dài khuấy đều tất cả nguyên liệu.

Bước 4: Sau đó, chỉ cần rót cocktail Pim m’s ra ly, thêm vào ly vài lát cam, dâu tây và dưa chuột để trang trí bằng, thêm lá bạc hà vò nát giúp tăng thêm hương vị cho thức uống. Cuối cùng là thưởng thức ngay thành quả của mình.

Pimm’s cocktail đích thực là món thức uống thơm ngon, mát lạnh và hấp dẫn. Thưởng thức Pimm’s không chỉ giúp bạn giải khát mà còn có thể bổ sung thêm nhiều vitamin cần thiết nhờ sự hòa quyện của các loại rượu, cùng hương vị trái cây, hoa quả tươi.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top