Tin Mới

Điểm danh những dòng vodka là tâm hồn của nước Nga

Vodka là loại rượu có được nhờ chưng cất sau khi lên men khoai tây, nho hoặc các loại ngũ cốc. Đâu là loại rượu trung tính có độ tinh khiết cao nhờ được lọc qua than hoạt tính. Vodka không màu, không mùi, không vị (Clear Vodka), thường đi kèm với một lát chanh khi phục vụ. Ngoài ra còn có các loại Flavour Vodka có hương vị, bạn có thể gọi đây là rượu mùi Citrus Flavour Vodka, Strawberry Flavour Vodka, Vanilla Flavour Vodka... Thức uống phổ biến: Vodka & Tonic, Vodka & Soda.

Vodka đã trở thành món đồ uống nổi tiếng thế giới và được sản xuất ở hầu hết các nước nhưng Vodka Nga vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng. Với dân sành rượu thì những loại rượu mỗi dòng Vodka lại có một câu chuyện riêng, một đặc điểm mà mỗi khi nhắc lại thời kì huy hoàng của nước Nga lại hiện ra trước mắt.
Vodka là linh hồn của người Nga
Vodka là tâm hồn của nước Nga

Russky Standart – thức uống của Sa Hoàng Nga


Vodka Russky Standart được tinh cất theo tiêu chuẩn của hoàng gia, dành riêng cho các Sa hoàng và được công nhận bởi Sa hoàng Nga Alexander III vào năm 1894. Dòng rượu này bắt đầu khởi nguồn từ những cánh đồng lúa mạch cạnh dòng sông băng lạnh giá, tinh khiết của miền Bắc nước Nga.

Putinka Classic là tâm hồn nước Nga


Được mệnh danh là một trong những loại rượu gợi sự tin tưởng và thanh thản, giống như tâm hồn người Nga vậy. Hương vị của Putinka Classic vô cùng êm dịu, mềm mại, thậm chí nhiều người còn nhận xét loại rượu này không có một chút mùi cồn nào. Chính những cảm nhận đặc biệt này đã khiến Putinka Classic người vô cùng yêu thích.

Juri Dolgoruki – dòng rượu để tưởng nhớ


Juri Dolgoruki là tên vị Sa hoàng huyền thoại của nước Nga, người đã có công thành lập nên thủ đô Moskva và đặc biệt là cho xây dựng bức tường kiên cố, bất khả xâm phạm của pháo đài Kremlin. Hương vị của dòng Vodka này mang sắc thái hoàn toàn khác so với những dòng Vodka khác. Chỉ một lần uống thử sẽ làm người thưởng thức ấn tượng và nhớ mãi.

Crisstallnaya trong suốt như pha lê


Đây là một trong những dòng Vodka hảo hạng, tinh túy nhất mà bạn từng được biết. Loại cồn sử dụng cho loại Vodka này cũng là một loại cồn “Lux” và đương nhiên không thể thiếu nước tinh lọc, bổ sung nhiều khoáng vật đặc trưng nên sau khi hoàn thiện, dòng Vodka này khiến người dùng phải bất ngờ về độ tinh khiết của nó.
mỗi loại vodka là một câu chuyện

Mỗi loại Vodka gắn với một câu chuyện, mang một ý nghĩa riêng

Prozachnaya dành riêng cho mùa lễ hội


Dòng Vodka Prozachnaya là vua của các bữa tiệc, hội hè. Nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời của bã rượu, nước tinh khiết và các loại đường đã tạo nên hương vị ấm cúng, êm ái nhưng không kém phần đậm đà của dòng rượu này. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã khiến Vodka Prozachnaya những cuộc vui thêm vui, mọi người gần gũi và thân mật với nhau hơn.


Gzhelka dân dã, đậm đà bản sắc nước Nga


Nếu có một dòng rượu bình dân, phù hợp với mọi tầng lớp nhưng vẫn đậm bản sắc nước Nga thì ta không thể không kể đến cái tên Gzhelka. Tuy là loại rượu dân dã nhưng đây vẫn được xem là một trong những dòng Vodka chất lượng cao nhờ vào dây chuyền sản xuất khép kín, chất lượng cao.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thông tin hữu ích về những loại Vodka nổi tiếng của nước Nga, nơi sản sinh ra loại rượu đặc biệt này. Với một Bartender, kiến thức về các dòng rượu Vodka và tính chất của từng loại sẽ giúp bạn có sự kết hợp, sáng tạo nên những loại thức uống hấp dẫn, chuẩn vị.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top