Tin Mới

Pha nước trái cây đơn giản mà lại tốt cho sức khỏe

Nếu bạn cảm thấy chán ngấy với các loại nước ngọt, ưa thích một loại nước thơm thơm, mát mẻ và dễ làm? Thử cách pha chế nước trái cây tươi mát sau.

Pha chế ly nước dâu hương vị tự nhiên chua chua thanh mát

Đôi khi bạn nhàm chán vị ngọt của các loại nước pha chế cầu kỳ hàng ngày vẫn cố gắng pha chế cho một mùa hè nóng nảy, vậy tại sao không thử những loại nước có hương thơm trái cây tự nhiên, thanh mát, chua chua – ngọt ngọt tuỳ vị đã chọn.

Món nước trái cây tươi này cần những doại quả mọng nước như dâu, cam, bưởi, dưa hấu… Hoặc bạn cũng có thể kết hợp các loại trái cây hợp khẩu vị với nhau để cho ra các loại nước trái cây thơm thơm, dễ chịu mà không có vị ngọt gắt của đường, sự béo ngậy của sữa. Chúng hoàn toàn phù hợp và là thức uống tuyệt với cho những ai đang muốn giảm cân, tăng vitamin.

Hôm nay, chúng ta cùng thử pha chế món nước dâu tươi nhé. Nếu bạn là người thích các loại nước Detox thì cách pha chế món nước này cũng không quá lại và quá khó với bạn đâu.

Chỉ đơn giản cần có nước lọc, đá viên, dâu tươi cắt múi hoặc cắt hạt lựu, một múi chanh và ly (hoặc bình) để đựng.

Việc pha chế cũng không khó. Chỉ cần cho dâu tây, đá viên vào ly, vắt nước cốt chanh vào ly. Chế nước lọc vào vừa phải và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp nước bắt đầu lạnh là được nhé.

Không ngọt đặc như nước ép, không sệt mịn như smoothie, không béo ngậy như dòng đá xay, nước trái cây hương thuỷ là sự kết hợp một cách tự nhiên, thậm chí khi bạn để trái cây lâu trong nước đá, bạn sẽ tăng được thời gian phân huỷ các vitamin có trong trái cây.  Trang trí thêm chút dâu tươi và lát chanh. Màu đỏ và màu xanh hoà quyện khiến ly nước thật bắt mắt và hấp dẫn. Thật thú vị phải không?!

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng món thức uống này thay nước lọc không mùi không màu hàng ngày để giải khát.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top