Tin Mới

Thoả sức vui hè với Agua Fresca dưa hấu

Cái nóng của mùa hè lại là một lợi thế cho các loại nước mát lên ngôi, trong đó agua fresca dưa hấu sẽ là món thức uống cho gia đình bạn giải khát rất tuyệt vời.

"Agua Fresca" là tiếng Tây Ban Nha , có nghĩa là "nước mát". Thành phần của chúng chủ yếu  là thức uống có hương vị nước ép trái cây, hoa hoặc hạt. Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng dưa hấu vì nó dễ dàng mua được với giá cả hợp lý và dưa hấu là loại trái cây có hàm lượng nước, cùng vitamin cao. Dưa hấu cũng có nhiều vị ngọt tự nhiên và làm cho các thức uống có màu đỏ hồng đẹp mắt. 
Pha chế Agua Fresca dưa hấu tươi mát cho mùa hè

Kết hợp với nước cốt chanh, agua fresca dưa hấu là nguồn cung cấp vitamin C rất tốt. Thay vì thêm đường, chúng tôi sử dụng mật ong để chất lượng món nước thêm cao, vị thêm thanh thanh dễ chịu.

Những gì cần để pha chế agua fresca dưa hấu

Nguyên liệu cho Agua Fresca dưa hấu

- ½ quả dưa hấu ướp lạnh, gọt vỏ và cắt nhỏ.

- Nước cốt canh (khoảng 2 trái chanh nhỏ)

- ¼ chén mật ong

- 1 lít Seltzer/Club Soda/ Ginger Ale

- Lát dưa hấu tươi, để trang trí

- Lát chanh, để trang trí

- Lá bạc hà tươi, để trang trí

Cách pha chế agua fresca dưa hấu

Cho thịt dưa hấu vào máy xay sinh tố và xay tốc độ cao. Xay dưa hấu thật nhuyễn mịn. Dùng rây, lọc lấy phần nước. Nếu bạn có máy ép, có thể sử dụng chúng để tiết kiệm thời gian.

Thêm mật ong và nước cốt chanh vào nước dưa hấu, khuấy cho đến khi tất cả mật ong được hòa tan và quyện cùng nước ép dưa hấu. Đổ soda từ từ vào hỗn hợp nước ép, khuấy nhẹ.

Đổ agua fresca vào ly đá. Trang trí với dưa hấu lát, chanh lát, và bạc hà tươi. Thưởng thức thôi nào!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top