Tin Mới

Raspberry Lime Ricky Floats hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bạn nghĩ thế nào về một món thức uống thơm thơm, ngọt ngào pha lẫn vị chua nhẹ và đầy ắp kem tươi, nhưng lại rất dễ làm?!

Thực ra thì món thức uống này sẽ khiến trẻ nhà bạn thích thú hơn trong mùa hè này vì chúng vừa ngọt ngào, vừa dễ thương và trải đầy kem tươi trên mặt. 
Raspberry Lime Ricky Floats

Những đứa trẻ đã không ngần ngại với việc có một bữa tiệc ngọt. Điều này đâu có gì ngạc nhiên phải không?! Kết hợp một số nước trái cây, nước ngọt, kem, và toppings và cùng nhau, chúng ta lấp đầy ly bằng một mới mẻ kem tươi trắng sữa hấp dẫn.

Phần quan trọng nhất là xi-rô mâm xôi tươi. Chúng khác với loại syrup bên ngoài, vì chúng có được vị ngọt tự nhiên của trái cây, hương thơm nhẹ nhàng thay vì mùi nồng gắt từ những hương liệu công nghiệp. Đậy sẽ là bí quyết cho món thức uống của bạn trở nên thú vị hơn, ngon hơn và chất lượng hơn.

Nguyên liệu Raspberry Lime Ricky Floats

Cần chuẩn bị những gì?
nguyên liệu Raspberry Lime Ricky Floats

- Xi-rô mâm xôi

- Kem trái cây (nên chọn kem chanh)

- 7 up/sprite

- Kem tươi

- Một lát chanh tròn, để trang trí

- Ống hút dễ thương

Cách pha chế món Raspberry lime ricky floats

Cho vào một ly 3 cups kem, tiếp đó là 2 muỗng canh xi-rô mâm xôi và sau đó là nước soda chanh (7up/sprite). Cuối cùng là top kem tươi lên đầy ly.

Trang trí với quả mâm xôi tươi, một lát chanh và ống hút là có thể thưởng thức rồi.

Làm thế nào để làm cho siro mâm xôi tươi?

- 12 ounces quả mâm xôi

- ¾ chén đường

- ¾ chén nước

Đặt mâm xôi, đường, và nước trong một cái chảo nhỏ và đun sôi trên nhiệt độ cao. Giảm nhiệt độ vừa và tiếp tục đun sôi trong 5 phút. Để nguội trong 10 phút.

Đổ xi-rô vào máy xay và xay nhuyễn cho đến khi mịn. Lược siro qua một rây lưới lỗ nhỏ để loại bỏ hạt.

Cho xi-rô trong chai thuỷ tinh hoặc hộp kín để trong tủ lạnh. Xi-ro tươi này sẽ có thể dùng trong vài tuần. Và bạn có thể sử dụng cho nhiều món thức uống khác nhau.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top