Tin Mới

Cách pha chế cocktai Grapefruit-tini đơn giản

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ học thật nhiều công thứ pha chế cocktail đơn giản đề phục vụ công việc Bartender của mình? Ví dụ như sự kết hợp của bưởi và vodka?

Có quá nhiều công thức học pha chế cocktail từ Vodka mà bạn có thể tìm thấy. Chúng có thể là công thức phức tạp hay đơn giản, cho ra những ly cocktail được biển đồi hương vị khác nhau.

Nhưng thực chất thì để có một ly cocktail có hương vị Vodka ngon, bạn cũng không cần biến tấu chúng qua nhiều. Ví dụ như ly Grapefruit-tini sau đây, bạn có thể pha chế chúng ngay tại nhà hoặc nhanh chóng có sản phẩm để phục vụ khách hàng, bởi sự đơn giản nhưng vẫn ngon tuyệt.

Cocktail Grapefruit-tini
Cocktail Grapefruit-tini là sự kết họp đơn giản của Vodka và bưởi

Thành phần của Grapefruit-tini:

- Ly Martini

- Sirup đường

- 118 ml nước ép bưởi mới ép

- 59 ml vodka chất lượng cao

- 15 ml prosecco

Bắt đầu pha chế Grapefruit-tini:

Pha chế xi-rô đơn giản: Trong một chảo nhỏ, trộn 1 chén đường với 1 chén nước. Đun trên lửa nhỏ cho đến khi đường tan hết. Đặt sang một bên để làm nguội, khoảng 10 -15 phút.

Trong một shaker lớn, kết hợp nước ép bưởi, vodka và 1 muỗng canh xi-rô đường đơn giản. (Xi-rô còn lại có thể được làm lạnh cho đến 1 tuần.) Thêm đá lạnh và lắc đều. Đổ cocktail vào ly martini, và thêm rượu Prosecco trong trong ly, không khuấy.

Và cuối cùng là thưởng thức thôi nào. Một ly cocktail có màu hơi nhạt nhưng hương thơm tuyệt vời. Đây sẽ là thức uống mà bạn có thể làm hài lòng những khách hàng nữ khi họ muốn ghé tới quầy Bar của mình. 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top