Tin Mới

9 loại Vodka chất lượng cao mà giá tốt trên thế giới (Phần 2)

Sau khi giới thiệu với các bạn 4 loại rượu vodka chất lượng từ các nước khác nhau trên thế giới, tiếp theo trong bài này, Dạy pha chế Bartender hcm sẽ gửi tới bạn thông tin tiếp về 5 loại rượu vodka còn lại của phần trước . Cùng theo dõi và tìm hiểu chúng nhé!

5/ Reyka Vodka

Đây là một vodka tinh khiết và sạch sẽ được sản xuất tại Iceland do sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất trên thế giới, Reyka là một vodka bạn thực sự cần phải nếm thử trong list này đấy!

Iceland là nước có các dòng sông băng tinh khiết nhất thế giới và đương nhiên nó cũng là quê hương của một trong những loại vodka sạch trên thế giới.

Reyka là loại vodka duy nhất được sản xuất tại nhà máy chưng cất duy nhất của đất nước Iceland. Reyka vodka được chưng cất từ lúa mạch và lúa mì, toàn bộ hoạt động để chưng cất đều “xanh”, có nghĩa là không sử dụng một loại hóa chất hay máy móc hiện đại, chỉ sử dụng địa nhiệt của hòn đảo để tạo nên loại Vodka hoàn hảo này!
Reyka

Về Reyka Vodka

Chưng cất ở Iceland, từ lúa mì, lúa mạch và nước sông băng tinh khiết.

Nồng độ: 40 độ
.
Bán lẻ: Khoảng $ 30/750ml chai.

6/ Winter Palace Vodka- Vodka lúa mì từ Pháp

Một loại Vodka Pháp tinh tế, Winter Palace Vodka là một vodka rất tốt về hương vị, giá cả và cả trang trí vỏ chai của nó.

Loại vodka này được chưng cất sáu lần từ lúa mì Pháp và kết hợp với nước suối quý từ vùng Cognac.

Đây là một vodka mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức, kể cả bạn không phải là một dân sành rượu. Trong việc pha chế cocktail, Winter Palace Vodka sẽ thể hiện được sự vương giả của nó, để bạn phải thốt lên rằng: “Sao mình không có nó sớm hơn!”
winter palace vodka

Hãy khám phá Winter Palace Vodka:

Vodka từ Pháp được chưng cất sáu lần từ ngũ cốc nguyên chất.

Có độ cồn 40 độ.

Bán lẻ khoảng: $30/750 ml chai

7/ Crystal Head Vodka – Vodka ngô từ Newfoundland

Crystal Head Vodka có chai đựng rất tinh tế và xinh đẹp, nó sẽ nổi bật trên bất cứ kệ rượu nào mà nó được dùng để tô điểm. Nó có thể trông khá ngầu và mạnh mẽ , nhưng nó lại là một loại vodka mịn và dễ uống.

Đây là vodka được chưng cất từ đào và ngô ở Newfoundland. Nó đi qua bốn lần chưng cất trước khi bước vào một quá trình lọc bảy bước. Ba trong số những lần lọc là đi qua kim cương Herkimer, nhưng thực sự thì họ thường dùng đá thạch anh để thay thế chứ chưa chắc sử dụng kim cương như họ nói.

Thiết kế chai đựng rượu được lấy cảm hứng từ con số13 bí ẩn và sự kết hợp hoàn hảo của những tinh thể. Nó chính là kết quả của sự hợp tác của hai nhà đồng sáng lập của thương hiệu này, nam diễn viên Dan Aykroyd và họa sĩ John Alexander.
crystal head vodka

Về Crystal Head Vodka:

Chưng cất bốn lần từ ngô ở Newfoundland.

Nồng độ cồn là 40 độ.

Bán lẻ khoảng: $ 50 / 750ml chai.

8/ 42 Below Vodka - Vodka lúa mì từ New Zealand

Một trong những loại vodka được chưng cất ở New Zealand, 42 Below Vodka là một thương hiệu tuyệt vời với hương vị vui vẻ và nó là lựa chọn hoàn hảo cho việc tạo ra loại cocktail tuyệt vời.
42 Below Vodka là sản phẩm của một công ty sản xuất rượu vodka rất thú vị. Công ty này có trụ sở tại New Zealand và là nhà tài trợ 42 Below World Cup mỗi năm, cuộc thi mà các bartender nổi tiếng thế giới  thi với nhau về độ cực đoan của mình.( Ví dụ như trộn một thức uống trong khi nhảy đang bungee).

Chưng cất ba lần từ lúa mì không biến đổi gien, điều này làm cho 42 Below Vodka trở nên cao cấp, nó được pha với nước suối tự nhiên và đi qua tổng cộng 35 bộ lọc khác nhau để ra được thành phẩm như ý.
Đây là một loại vodka có hương vị rất độc đáo và thú vị để bạn có thể trộn vào các loại cocktail  của mình, mang đến sự sáng tạo độc đáo cho riêng mình. Cho đến nay, bạn có thể biết tới các hương vị Feijoa, Honey (công thức Manuka Honey), Kiwi, và Passion.
42 below vodka

Hãy khám phá 42 Below Vodka:

Chưng cất ba lần ở New Zealand từ lúa mì.

Độ rượu: 40 độ.

Bán lẻ: Khoảng $ 29/750ml chai

9/ Ciroc Vodka - Vodka nho từ Pháp

Một thương hiệu vodka cao cấp,  Ciroc Vodka được sản xuất tại Pháp nơi có nhiều loại vodka có hương vị tuyệt vời bậc nhất thế giới.

Ciroc Vodka được chưng cất năm lần từ blanc mauzac và nho Ugni Blanc. Lần chưng cất cuối cùng sẽ được thực hiện trong một nồi đồng tùy chỉnh lâu đời ở Distillerie de Chevanceaux – một vùng nông thôn Pháp.

Ciroc Vodka cũng đã mạo hiểm khi tham gia vào thị trường vodka có hương vị và đem tới những lựa chọn xuất sắc để pha chế cocktail. Trong đó thì Vodka Amaretto là đáng chú ý nhất và duy nhất, dòng này cũng bao gồm các hương dừa, đào, dứa, và quả mọng đỏ.
ciroc vodka

Về Ciroc Vodka mà bạn nên biết:

Đây là loại vodka được chưng cất năm lần từ nho ở Pháp.

Nồng độ rượu là 40 độ.

Bán lẻ khoảng: $ 35/750 ml chai

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu được 9 loại vodka cao cấp chất lượng và giá cả phải chăng từ nhiều quốc gia trên thế giới rồi! Bạn phải lên danh sách để có thể nếm thử hương vị của chúng nhé! Mong bạn tìm được thông tin bổ ích từ bài viết này!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top