Tin Mới

Pha chế Chocolate Ice Blended thơm ngon đã thèm

Chocolate không chỉ là nguyên liệu “thần thánh” trong Bếp Bánh mà còn là nguyên liệu cực “hot” trong Pha Chế. Có hàng trăm công thức pha chế với Chocolate. Thưởng thức nóng hay lạnh đều có thể chạm vào hứng thú khẩu vị của người dùng
Nghĩ đến những món Chocolate, nhiều người sẽ cảm nhận được thức uống vị ngọt ngào, màu nâu và thơm. Thường thì có nhiều người thích uống Chocolate độ đắng nhẹ, nhưng cũng có người thích Chocolate có độ đậm một chút, nghĩa là có chút vị béo đắng dịu.

Để đáp ứng cho những ai thích Chocolate, Bartender sẽ chia sẻ cho bạn một công thức pha chế thức uống Chocolate dạng đá xay, có hương vị ngọt ngào, béo nhẹ và mát lạnh, mà không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Chocolate Ice Blended
Chocolate Ice Blended mát lạnh, thơm ngon

Chỉ 3 phút thôi, bạn đã có một phần Chocolate Ice Blended hấp dẫn!

Thành phần của một ly Chocolate Ice Blended chất lượng có:

- Sữa tươi không đường Vinamilk: 40ml.

- Sữa béo (Rich): 30ml.

- Nước đường: 15ml.

- Bột sữa béo: 1 muỗng đầy.

- Bột Chocolate (>60% ca cao): 3 muỗng.

- Đá viên: 1 ly đầy (ly 33ml).

- Kem tươi dùng để topping.

- Sốt Chocolate để trang trí.

* Dụng cụ cần dùng: 

- Máy xay sinh tố (loại dùng cho các dạng Ice Blended)

- Dụng cụ định lượng ml

- Ly

thêm kem
Thêm kem và sốt chocolate để hấp dẫn hơn

Cách để có một ly Chocolate Ice Blended trong vòng 3 phút!

Lần lượt cho sữa tươi Vinamilk, bột sữa, sữa Rich, bột chocolate và nước đường vào cối xay sinh tố. Cuối cùng cho thêm đá viên vào chung. Đậy kỹ nắp.

Bấm nút nhồi khoảng 5 giây để trộn hỗn hợp, sau đó để chế độ xay khoảng 15-20 giây để xay nhuyễn hỗn hợp. Hãy đảm bảo đá được nhuyễn đều để thưởng thức Chocolate Ice Blended ngon hơn nhé!

Đổ Chocolate Ice Blended ra ly, top kem lên trên và trang trí với một chút sốt chocolate để tăng độ hấp dẫn. Và…. Thưởng thức Chocolate Ice Blended thơm ngon, béo béo và chất lượng thôi nào!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top