Tin Mới

Khám phá công thức ca cao sữa bạc hà 5 phút

Ca cao sữa luôn là món thức uống được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ và giới trẻ. Ca cao sữa luôn ngọt ngào và có mùi thơm rất dễ chịu. Từ những công thức ca cao sữa cơ bản, nhiều người có thể học pha chế ra rất nhiều công thức pha chế món ca cao mới hơn, với việc thêm bớt nguyên liệu nhưng vẫn luôn giữ được vị ca cao đặc trưng. Điều này khiến nhiều người thích thú và chọn ca cao sữa làm món “ruột”.


Buổi sáng tuyệt vời cùng ca cao sữa bạc hà

Trong rất nhiều công thức học pha chế món ca cao sữa, thì món ca cao sữa bạc hà là một trong những thức uống tuyệt vời. Ca cao sữa bạc hà kết hợp vị ngọt dễ chịu của ca cao sữa và vị the thanh mát của bạc hà tươi, đem đến một hương vị dễ chịu và cảm giác thoải mái khi thưởng thức, không gây ngán do vị ngọt quen thuộc của nó. 

Bạn có thể thay những gói bột ca cao pha sẵn bằng cách tự làm. Bạn sẽ một phần ca cao sữa bạc hà chất lượng, với nguyên liệu cực kỳ gọn và công thức pha chế đơn giản, dành cho bản thân và gia đình mình. 

Thành phần món ca cao sữa bạc hà rất đơn giản

- Chocolate (ca cao 70%): 1 thanh
- Sữa tươi có đường
- Lá bạc hà tươi

Nguyên liệu của ca cao sữa bạc hà rất gọn nhẹ

Cách pha một cốc ca cao sữa bạc hà thật ngon

- Cắt vụn chocolate và để sẵn. 

- Bắc nồi nhỏ lên bếp và đổ sữa vào. Nấu sữa với lửa nhỏ cho đến khi thấy bọt nhỏ nổi lên thì bắt bếp. 

- Lá bạc hà vò nhẹ hoặc giã dập rồi thả vào sữa, đậy nắp lại khoảng 2 phút.

- Cho chocolate vụn vào sữa và khuấy đều cho đến khi chocolate tan hết. Vớt lá bạc hà ra ngoài nữa là có thể thưởng thức rồi.

Nếu bạn thích thưởng thức ca cao sữa bạc hà thật nóng thì có thể cho vào lò vi sóng hâm lại hoặc nấu lại sữa cho nóng là được. Thậm chí độ ngọt lạt cũng tùy theo khẩu vị bạn muốn pha. 

Vậy là xong 1 phần ca cao sữa bạc hà ngon tuyệt rồi. Tại sao mình không làm nhiều hơn để chuẩn bị bữa sáng cho mọi người nhỉ?!

Khám phá hương vị ca cao cay Mexico
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top