Tin Mới

Công thức 5 phút làm sinh tố dưa gang ngon

Sinh tố dưa gang có màu xanh lá nhạt, rất nhẹ nhàng và có vị ngọt ngào, mùi thoang thoảng đặc trưng trái dưa gang tươi. Sinh tố dưa gang được nhiều người yêu thích và luôn trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh sách các loại sinh tố trái cây tươi.


Dưa gang - Nguyên liệu sinh tố tươi mát hàng đầu

Cũng như nhiều công thức học pha chế sinh tố khác, óc rất nhiều kiểu pha chế sinh tố dưa gang khác nhau, đem đến hương vị bùi, béo, ngọt khác nhau. Nhưng một ly sinh tố dưa gang được cho là ngon phải có vị ngọt thanh của dưa dang, chút béo của sữa và sự mát lạnh của đá bào. 

Với hướng dẫn làm sinh tố dưa gang sau, bạn sẽ có thức uống ngon, mát và nhiều vitamin. 

Thành phần làm sinh tố dưa gang gồm:

- Dưa gang tươi: 300gr
- Sữa tươi không đường Vinamilk: 60ml
- Sữa đặc: 1 muỗng canh
- Syrup đường: 10ml
- Đá bào (1 ly) hoặc 2 ly đá viênHọc làm sinh tố dưa gang tươi mát

Cách làm sinh tố dưa gang ngon như sau:

Để món sinh tố dưa gang chất lượng thì điều trước tiên cần thiết nhất vẫn là chuẩn bị nguyên liệu chất lượng. Dưa gang làm sinh tố phải tươi, chín thơm, không bị sâu và được gọt vỏ sạch sẽ.

Sau khi chọn được dưa gang ngon, cần gọt vỏ sạch, và cắt nhỏ, cho vào cối xay sinh tố. Cho tất cả số dưa gang đã chuẩn bị vào máyxay sinh tố, tiếp đến là cho sữa tươi và sữa đặc lại với nhau. Đậy nắp cối lại và xay nhuyễn hỗn hợp. 

Xay hỗn hợp khoảng 15 giây, cho thêm đá vào và tiếp tục xay nhuyễn hỗn hợp khoảng 15 phút. Sinh tố cần xay đều thành dạng sệt, màu xanh tráng nhạt, hoặc xanh lá, tuỳ thuộc vào màu của dưa gang mà bạn chọn. 

Đổ sinh tố dưa gang ra ly và trang trí tuỳ thích. Vậy là sinh tố đã sẵn sàng để thưởng thức rồi!


SInh tố dưa gang Mỹ còn có màu vàng nữa đấy!

Sau khi thực hiện công thức pha chế trên, bạn sẽ được thưởng thức một ly sinh tố dưa gang thơm thơm, béo béo, ngọt ngào và thanh mát, sảng khoái, mát mắt với màu xanh nhạt. 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top