Tin Mới

Vào bếp làm nước ép bắp cải

Đối với món nước ép, không chỉ có trái cây là nguyên liệu được sử dụng để tạo độ ngon của thức uống, mà có khá nhiều loại rau củ cũng được dùng trong pha chế. Một số món nước ép ra củ điển hình như cà rốt, dưa leo, cà chua, củ dền… Cũng là một trong những loại rau củ được ưa chuộng, bắp cải và cần tây cũng được sử dụng để tạo thành hương vị thức uống mới mẻ hơn, lạ hơn về hương vị, ngon hơn và tốt cho sức khỏe.

Giờ chúng ta cùng học cách pha chế nước ép bắp cải nhé!


Véo bếp làm nước ép bắp cải ngon lạ

Thành phần cần có:

- Bắp cải: 150gr
- Cần tây: 100gr
- Táo xanh: 100gr
- Nước cốt chanh tươi: 20ml
- Mật ong: 2-3 muỗng canh

Cách pha chế nước ép bắp cải đơn giản:

- Rau cần và bắp cải đem đi rửa sạch, để ráo và ép lấy nước.

- Tiếp đó, táo đem gọt vỏ và cắt bỏ hạt, cuống, cắt nhỏ và cho vào ép lất nước.

- Đổ nước táo vào chung với nước ép bắp cải và cần tây, sau đó khuấy đều. Cho thêm nước chanh, mật ong vào, khuấy đều và xong rồi.

Bạn có thể uống tự nhiên hoặc ướp lạnh. Nhưng nên uống hết sau khi pha chế xong trong 30 phút nhé, vì đây là khoảng thời gian nước ép còn giữ nguyên các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

Chúc bạn ngon miệng!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top