Tin Mới

Trổ tài pha soda chanh dây tại nhà

Soda trở thành món quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là với giới trẻ. Soda thường sử dụng hương vị trái cây kết hợp với nước khoáng có ga tạo thành một món thức uống có đẹp mắ, ngon và sản khoái. Soda ngon nhất khi được uống lạnh để có thể tận hưởng được cảm giác sảng khoái và mát mẻ, đặc biệt là trong những thời tiết nóng bức.


Soda chanh dây có vị chua ngọt, sảng khoái

Trong nhiều loại soda ngon, soda chanh dây là một món thức uống được nhiều người yêu thích với hương vị thơm thơm, chua chua ngọt ngọt, không bị chán.

Thành phần cần chuẩn bị

- Nước đường 
- Syrup chanh dây
- Soda 

Cách pha soda chanh dây thơm ngon

- Bước 1: Cho nước đường vào một cái ly, sau đó cho thêm syrup chanh dây vào. Tiếp tục cho đá vụn vào trong ly vừa chứa syrup chanh dây, chúng ta được tầng thứ 1. Tiếp theo đó đổ đá bi vào đầy ly. (Chanh dây bạn có thể ngạn lấy hột ra)

-Bước 2: Sau đó bạn đổ đá bi lên trên bề mặt tầng đá 1, cho từ từ nước soda lên trên, ta sẽ được 2 lớp đá rồi. Như vậy chúng ta đã có lớp thứ 2 vô cùng đẹp mắt.


Chanh dây không chỉ ngon mà còn có màu vàng bắt mắt

Thật đơn giản phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chúng ngay tại nhà mình với những dụng cụ dơn giản cũng như nguyên liệu dễ tìm. Bạn chỉ cần mất 5 phút thôi là có phần soda chanh dây riêng cho mình rồi. Hãy tự thưởng cho mình những ly nước soda đầy thơm ngon, hấp dẫn này nhé. 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top