Tin Mới

Khám phá hương vị ca cao cay Mexico

Nếu ca cao bạn thường uống ở Việt Nam chỉ có sữa vả bột ca cao, cho độ ngọt và thơm quen thuộc, thì món ca cao cay cho bạn một phong cách thưởng thức mạnh mẽ hơn với công thức pha chế không đường, chỉ có vị béo của kem sữa tươi và ngọt thơm của bột ca cao chất lượng, đã được chế biến.

Học pha chế cocktail Michelada màu đỏ thú vị


Ca cao cay Mexico có vị thơm béo the the đặc trưng

Ca cao cay là món thức uống độc đáo của người Mexico. Thức uống được sử dụng từ bột ca cao chất lượng nên có mùi thơm rất dễ chịu, kèm theo mùi thơm thoang thoảng của bột quế và vị the the của ớt bột. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt và tạo sắc thái riêng cho thức uống này.

Không để bạn tò mò về hương vị của món ca cao cay nữa, hãy bắt tay vào thực hiện công thức dạy pha chế sau đây!

Thành phần cho một ly ca cao cay, gồm:

Nguyên liệu để pha chế ca cao cay Mexico
- Bột ca cao chất lượng: 40gr
- Bột ớt: 5gr
- Bột quế: 10gr
- Whipping Cream

Pha chế ca cao cay đơn giản:

Cho bột ca cao nguyên chất cùng 3gr ớt và 7 gr bột quế vào ly thủy tinh. Chế thêm khoảng 60ml nước sôi và dùng thìa khuấy đều tay cho đến khi bột ca cao tan hết.

Dùng dụng cụ top kem, cho whipping cream lên trên. Sau đó rắc số bột ớt và bột quế còn lại trên mặt thức uống. 

Vậy là đã hoàn thành một cốc ca cao cay Mexico rồi đấy. Bạn nếm thử và cảm nhận hương vị đặc biệt của thức uống như thế nào nhé.

Món ca cao cây thật sự là món thức uống phù hợp cho những ngày mưa, hay những buổi tối lạnh. Hãy thử tưởng tượng có một cốc ca cao cay nóng hổi trên tay và xem một bột phim hay nghe một bài nhạc yêu thích. Thật tuyệt đúng không?!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top