Tin Mới

Để làm sinh tố sapoche sữa tươi béo thơm tại nhà

Sapoche còn được biết đến với tên gọi là hồng xiêm với vỏ hơi sần, thịt quả màu nâu mềm và ngọt. Cũng như nhiều loại trái cây khác, sapoche cũng có thể làm món sinh tố thơm ngon mà được nhiều người yêu thích.

Có nhiều công thức pha chế sinh tố sapoche khác nhau như sapoche thuần vị, sinh tố sapoche cà phê… Nhưng để có một món sinh tố thuần vị ngọt của sapoche tươi, nhưng thơm hơn, béo và hấp dẫn hơn, hãy thêm một chút sữa tươi vào công thức làm sinh tố sapoche của bạn.


Bạn có muốn thưởng thức sinh tố sapoche của học viên HNAAu?


Thành phần cần chuẩn bị để làm sinh tố sapoche sữa tươi

- Sapoche chín tươi, lựa trái chín vừa và không bị dập hoặc sống
- Sữa đặc
- Đá vụn
- Sữa tươi không đường (nếu thích ngọt, bạn có thể dùng sửa có đường)

Bắt đầu làm sinh tố sapoche sữa tươi thôi nào!

Trước tiên, gọt vỏ 2 quả sapoche chín vừa, bỏ hạt và cắt thành miếng cho váo máy xay sinh tố. Thêm 1 muỗng canh sửa đặc, khoảng 150ml sữa tươi và ½ ly (ly 300ml) đá vụn. Đậy nắp cối xay và xay nhuyễn khoảng 15 giây. Cho thêm 2/3 ly đá vụn vào tiếp tục xay thêm 15 giây thì tắt cối xay và đổ sinh tố ra ly. 

Trang trí tùy ý và thưởng thức thôi nào!


Trang trí đơn giản để món sinh tố sapoche sữa tươi thêm hấp dẫn

Món sinh tố sapoche này thích hợp cho những ngày tươi mát. Đâu cần phải chạy đi tìm kiếm những cửa hàng bán sinh tố xa xôi, mà bạn củng có thể trổ tài ngay với một món sinh tố tuyệt với cho bản thân và gia đình.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top