Tin Mới

Học pha chế cafe Capuchino ngay tại nhà

Capuchino là thức uống cà phê nổi tiếng của nước Ý. Không chỉ thơm ngon mà món cà phê này còn rất hấp dẫn nhờ lớp tạo hình nghệ thuật ở lớp trên cùng của ly cà phê. Không cần phải đi dâu xa, bạn cũng có thể đưa thức uống của nước Ý có mặt ngay tại nhà mình để thưởng thức một ly cà phê capuchino đúng tiêu chuẩn theo các bước hướng dẫn dưới đây:

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để pha chế cafe Capuchino:

- Sữa tươi.
- Cà phê pha sẵn.
- Đường trắng. (có thể gia giảm tuỳ theo khẩu vị của bạn).
Cappuchino là món cà phê không chỉ nổi tiếng ở Ý mà trên toàn thế giới

2. Cách pha chế cafe cappuchino:

- Trước tiên bạn cho sữa tươi và cà phê vào bình lắc, lắc đều cho sữa bông mịn lên, rồi đổ vào ly.
Hương vị cà phê đậm chất Ý ngay tại nhà
- Sau đó, cho tiếp sữa tươi, đá, cà phê vào bình lắc để tạo lớp thứ 2
-  Chỗ sữa tươi còn lại bạn tiếp tục cho vào bình lắc cho nổi bọt mịn lên rồi đổ lên mặt ly để tạo lớp thứ 3. 
- Để thức uống thêm ngon và hấp dẫn, bạn có thể trang trí thêm một lớp cà phê, socola hay cacao trên bề mặt ly. Nhẹ nhàng khéo léo khi trang trí để bột nước trên ly không bị vỡ. Tạo hình trên bề mặt những hình ảnh bạn yêu thích để ly thức uống đẹp mắt hơn.

Đây được xem là một món thức uống chính nằm trong khóa học pha chế Barista. Hiện nay nó được xem là thế mạnh của hầu hết các quán nước muốn tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. Với đủ loại các mẫu hình vẽ độc-lạ đẹp mắt, cuốn hút được thực khách khi thưởng thức ly cà phê barista hấp dẫn.
Một tách cappuchino kết hợp với Latte art sẽ thành một thành phẩm tuyệt vời

Một khóa học Barista cơ bản chất lượng sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức về đồ uống, công thức pha chế cũng  như cách lựa chọn, trang trí cho đồ uống thêm phần hấp dẫn. Đây sẽ là một cơ hội tốt, một nghề nghiệp mới giúp bạn thành công chỉ cần bạn say mê và sự quyết tâm. Chúc các bạn thành công!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top