Tin Mới

Học Pha Chế Với Món Thức Uống Mojito

Bạn muốn có một loại thức uống thơm ngon cho mùa hè nóng bức? Giờ đây, Bartender.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn một loại thức uống Mojito không dùng rượu. Hãy cùng xem cách làm như thế nào nhé!


Pha chế thức uống mojito với nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản chỉ mất ít phút thôi bạn đã có ngay tại nhà, không cần đi đâu xa, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo an toàn. Cùng thực hiện thôi nào!!!

Các nguyên liệu làm Mojito:


-  Lá húng (hoặc lá bạc hà)
-  Nước đường
-  Siro Mojito Mint
- 7 Up

Một số lưu ý đối với cách làm Mojito:

- Làm nước đường theo tỉ lệ: 1kg đường với 700ml nước nóng. Đổ đường vào trong nước nóng sau đó trộn đều để đường tan ra tạo thành dung dịch.

- Chanh chỉ lấy 2 lát chanh mỏng, không nên bỏ nhiều quá vì sẽ rất là chua.


Cách làm Mojito:

Bước 1: Bỏ lá hung (hoặc lá bạc hà) và nước đường vào trong ly, vắt chanh vào trong ly.

Bước 2: Dầm hỗn hợp vừa rồi cho nước đường, mùi lá húng trộn lẫn lại với nhau.

Bước 3: Đổ đá lên trên rồi tiếp tục đổ Syrup Mojito Mint lên trên đá. Cuối cùng là đổ 7 Up lên trên cùng và trộn các nguyên liệu lại với nhau.
Đây là ly thành quả của chúng ta:

Thế là bạn đã học pha chế mojito xong với món thức uống Mojito rồi, không hề khó phải không nào? Bạn có thể thực hiện ngay tại chính gia đình mình với những dụng cụ nhà bếp có sẵn, bạn sẽ làm được một ly nước uống tuyệt vời cho mùa hè oi ả này cho cả gia đình bạn thưởng thức rồi. Thật tuyệt vời khi bạn làm việc đó để ghi điểm trong mắt mọi người.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top