Tin Mới

Học pha chế cocktail Michelada màu đỏ thú vị

Cocktail Michelada là món cocktail có hương vị độc đáo từ sự kết hợp nước ép cà chua, nước cốt chanh, worcestshiresauce cùng với bia. Trong khi nhiều loại cocktail khác sử dụng rượu để pha chế thì Michelada sử dụng bia với độ cồn nhẹ nhàng, hấp dẫn.
hình ảnh cocktail michelada sắc đỏ
Pha chế ly Cocktail Michelada thú vị 
Khi phục vụ Michelada, ly sử dụng phải được ướp lạnh, viền ly được rắc một ít muối  và có thể dùng chung với nhiều đá để tận hưởng được sự sảng khoái từ món thức uống độc đáo này. Hiện Michelada là món thức uống được nhiều người yêu thích, đặc biệt là cách chị em phụ nữ hoặc những bữa tiệc nhẹ nhàng, vui vẻ. Vậy nên một Bartender chuyên nghiệp cũng cần học pha chế Michelada để phục vụ khách hàng của mình nhé!

Tham khảo công thức học pha chế cocktail Michelada sau!

Nguyên liệu học pha chế 1 pack cho 4 người:

- Chanh tươi: vài lát

- Muối

- 480 ml nước ép cà chua

- Nước cốt chanh tươi: 15ml

- Celery salt (muối gia vị): ¼ thìa canh

- Worcestershire (có bán tại siêu thị): 1 thìa canh

- Tabasco: ¼ thìa canh

- Vài lon bia  (tốt nhất là bia Corona)

- Đá viên

Cách pha chế Michelada:

Bước 1. Lần lượt úp các miệng ly vào muối để tạo viền muối quanh vành ly. Rồi trang trí với 1 hoặc vài lát chanh tươi.

Bước 2. Tiếp đến cho nước ép cà chua, nước cốt chanh, muối gia vị Celery salt và tabasco vào một chén lớn. Trộn thật đều hỗn hợp. 

Bước 3. Cho đá viên vào từng ly một, rồi đến hỗn hợp nước vừa trộn, sau cùng là ½ cốc bia vào là xong. Michelada đã sẵn sàng phục vụ rồi nhé!

Cocktail Michelada không chỉ quyến rũ người thưởng thức ở sự hòa quyện hương vị độc đáo với màu đỏ bắt mắt, ngay lần đầu tiên nhấp môi sẽ mang cho người thưởng thức có cảm giác thú vị khó quên. Bạn có thể tham khảo công thức pha chế Michelada từ chuyên mục dạy pha chế trên website để trải nghiệm nhé!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Scroll to Top